Cho thuê xe cẩu KATO tại Bình Dương

Share

Bình Dương là vùng kinh tế trọng điểm ở miền Nam. Vì sao? Bình Dương có vị trị địa lý cực kỳ thuận lợi cho các ngành công nghiệp sản xuất – chế xuất, vì có trục đường giao thông cực kỳ quan trọng là cầu nối cho các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung, Miền Tây và thành phố Hồ Chí Minh, thêm vào đó Bình Dương đang đẩy mạnh các chính sách mở cửa trải thảm chào đón các nhà đầu tư, được ví như miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư tại Việt Nam và nước ngoài đến đầu tư vào vùng công nghiệp trẻ, đầy sức sống, năng động với tiềm năng lớn này. Bởi vậy nhu cầu sử dụng xe cẩu KATO tại Bình Dương trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Vì sao phải sử dụng xe cẩu KATO?

Xe cẩu chuyển dùng nhất đó là dòng xe KATO có trọng tải từ 20 tấn đến 200 tấn, với công dụng nâng, hạ những hàng hoá, vật liệu nặng hơn sức người có thể làm được lên cao và xa hơn so với mặt đất. Được sử dụng rất nhiều tại các công trình xây dựng cao ốc, công xưởng, cầu đường… với công nghệ sản xuất từ Nhật Bản, xe cẩu KATO Kato 25 tấn & 50 tấn được thiết kế với những tính năng tiên tiến nhất, tiện ích nhất và an toàn nhất được các doanh nghiệp đầu tư rất ưa chuộng.

thuê xe cẩu KATO cho các công trình các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư để mua các loại xe cẩu KATO, xe nâng hàng hay xe nâng người cho từng công trình khác nhau, nhân lực để vận hành xe và chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Thuê xe cẩu KATO tại Bình Dương công ty nào tốt nhất?

Cho tới hiện nay, công ty Nova đã hoạt động trong ngành cho thuê xe cẩu KATO hơn 10 năm. Chúng tôi là những người hiểu rất rõ những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình thi công hay vận chuyển. Để từ đó mà chúng tôi đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện danh mục sản phẩm của mình ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng chúng tôi còn cho thuê xe nâng hàng, xe nâng người… toàn bộ xe mà Nova cung cấp cho khách hàng đều là các dòng xe của hãng nổi tiếng về sức bền, tính năng, độ an toàn và độ tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài mới trên 80% ví dụ như: xe cẩu KATO Kato, xe cẩu tự hành Mitsubishi, Toyota… đi kèm 1 chiếc xe cẩu KATO tốt, chúng tôi còn có đội ngũ tài xế, nhân viên kỹ thuật giỏi, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm có thể giải quyết và xử lý tình huống nhanh nhạy đem lại sự an tâm và hài lòng từ quý khách hành.

Dịch vụ công ty chúng tôi có rất nhiều mốc thời gian cho khách hàng dễ dàng chọn lựa như: theo ngày, theo giờ, theo công trình, theo năm… Giá cả lại cực kỳ ưu đãi, đặc biệt là đối với khách hàng dài hạn và khách hàng thân thiết. Xem thêm Báo Giá.

Liên hệ để giải đáp thắc mắc và đăng ký dịch vụ xe cẩu NOVA

Hãy lựa chọn sản phẩm tại công ty Nova chúng tôi, hình thức cho thuê cực kỳ đơn giản. Gọi ngay đến HOTLINE: 0977 550 833 nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu KATO khu vực Bình Dương của Nova. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.!

Bình Luận