Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Dương

Share

Tại Bình Dương đang có kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội theo hướng tăng trưởng ổn định, chất lượng và bền vững; chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng ngành dịch vụ, công nghiệp; khuyến khích đổi mới, sáng tạo, khởi nghiệp, phát triển doanh nghiệp. Tiếp tục đầu tư hoàn thiện hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội, phát triển đô thị – dịch vụ góp phần hoàn thành mục tiêu cải thiện và nâng cao nơi sinh sông và làm việc của người dân. Đi đôi với việc phát triển đô thị và kinh tế – xã hội, không thể nào thiếu được dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, xe cẩu KATO,… để hỗ trợ tốt nhất cho các công trình xây dựng, dự án,…

Công ty Nova chúng tôi đã xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng KATO, xe cẩu thùng tự hành, xe nâng người, xe nâng hàng, với phương châm làm việc nhanh chóng – đơn giản – chuyên nghiệp – tận tâm tại TP Bình Dương nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho các quý khách hàng.

Vì sao chọn thuê xe cẩu thùng của Nova?

Xe cẩu thùng – xe cẩu tự hành là loại xe cẩu rất được các doanh nghiệp hoạt động về logictics, xây dựng, sản xuất,… Vì xe cẩu tự hành có khả năng bốc, dỡ, nâng hạ, di chuyển và vận chuyển hàng hoá, máy móc, vật liệu từ 2,5 tấn đến 20 tấn, di chuyển đường dài và linh hoạt với nhiều tính tiện lợi và tối ưu của nó. Thường trong các dòng xe cẩu ngày nay không được phép di chuyển đường dài, rất bất tiện chỉ hoạt động và vận hành trong 1 không gian nhất định.

Công ty Nova luôn cố gắng mỗi ngày để có thể từng bước phát triển về chất lượng dịch vụ cũng như tác phong làm việc để đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất. Quá trình giao nhận và vận chuyển xe cẩu tự hành diễn ra một cách nhanh chóng và kịp thời, không cần phải đảm bảo tài chính, không nhiều thủ tục bắt buột nhằm để tăng tính tiện lợi và tăng hiệu quả tiến độ công việc của quý khách. Toàn bộ xe cẩu tự hành Nova cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng đều là xe được nhập khẩu từ nước ngoài được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ do chính nhà cung cấp thực hiện.

Và đặc biệt hơn cả đó là sau 8 năm hình thành và phát triển của công ty Nova, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý nhanh nhạy, linh hoạt các tình huống thực tế sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng dịch vụ. Kèm theo đó giá cả khi thuê xe cẩu tự hành tại Bình Dương hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và các khách hàng chọn dịch vụ dài hạn nhất trên thị trường hiện nay. Tại Nova, khách hàng có thể thuê xe cẩu tự hành với nhiều mốc thời gian như: theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo dự án…

Liên hệ cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Dương nhanh nhất

Nếu bạn cần thuê xe cẩu chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm và dày dặn kinh nghiệm, hãy gọi ngay cho chúng tôi tại Hotline: 0977 550 833 Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng của Nova. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bình Luận