Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Phước

Share

Công ty Nova là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Phước chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe cẩu thùng có tải trọng từ 1.5 tấn tới 15 tấn. Chi tiết thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ 0977 550 833.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Phước chất lượng và giá rẻ

Bình Phước là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp có quy mô khác nhau, hàng ngày diễn ra rất nhiều các hoạt động sản xuất, xây dựng cần sử dụng tới xe cẩu thùng. Do đó các dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Phước vốn vô cùng phát triển. Với số lượng đơn vị cho thuê xe cẩu thùng mọc lên như nấm cũng sẽ là một trở ngại đối với các doanh nghiệp để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng và giá rẻ.

Các phương tiện xe cẩu thùng, hay còn gọi là xe tải gắn cẩu có vai trò giúp người lao động nâng hạ, cẩu và vận chuyển hàng hóa, thiết bị máy móc đi tới địa điểm theo yêu cầu. Ưu điểm của xe cẩu thùng là khả năng di chuyển xa nên chúng thường có trọng thải thấp hơn nhiều so với các dòng xe cẩu chuyên dùng. Các loại xe cẩu thùng được sử dụng phổ biến hiện nay có trọng tải không quá 20 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng của Nova khu vực tỉnh Bình Phước

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Phước của Nova cung cấp đa dạng các loại xe cẩu thùng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Hyundai, Unic, Tadano, Dongfeng, Hino… Các loại xe cẩu với rất nhiều trọng tải khác nhau: 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn… tới 15 tấn.

Nova cho thuê xe cẩu thùng chuyên phục vụ các công việc cẩu hàng, vận chuyển hàng hóa tới các kho, xường, bến bãi, giao hàng theo yêu cầu; cẩu và vận chuyển các thiết bị máy móc hạng nặng, cồng kềnh, cẩu và vận chuyển cây xanh…

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng Nova cam kết với quý khách hàng:

  • Toàn bộ xe cẩu thùng cho thuê đều được đảm bảo chất lượng 100% an toàn, đầy đủ giấy phép hoạt động, được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng để đảm bảo hoạt động trơn tru và an toàn.
  • Đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm lái xe cẩu, chuyên nghiệp và luôn hết mình trong công việc.
  • Mức giá cho thuê xe cẩu tốt nhất trên thị trường, luôn giữ ổn định và ít biến động theo thị trường.
  • Hình thức thuê xe cẩu thùng đa dạng: thuê xe cẩu theo ca làm việc, thuê theo ngày/tuần/tháng…
  • Thủ tục thuê xe cẩu thùng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.
  • Bàn giao xe đúng tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Phước, công ty Nova còn cung cấp các dịch vụ vận tải khác như cho thuê xe cẩu chuyên dùng (Kato), cho thuê xe nâng hàng, cho thuê xe nâng người chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ, cung cấp dịch vụ vận tải trên nhiều tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh…

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ tới hotline 0977 550 833.

Bình Luận