Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu tự hành 25 tấn

Share

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng hiện nay, xe cẩu tự hành đã và đang trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình làm việc, giúp đẩy nhanh tiến độ và năng suất công việc hơn. Cũng vì lý do này mà các dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành hiện nay hoạt động vô cùng rầm rộ và mở rộng khắp các tỉnh thành.

Trong số đó, dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 25 tấn của Nova được có lượt khách hàng sử dụng tỉ lệ cao so với các dịch vụ vận tải khác. Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với Nova qua hotline 0977 550 833.

Tìm hiểu về xe cẩu tự hành 25 Tấn

Xe cẩu tự hành được biết đến là loại xe chuyên dụng có gắn thêm phần cẩu tự hành được sử dụng để nâng hạ, di chuyển các hàng hóa, vật liệu, máy móc dễ dàng hơn. Xe cẩu tự hành có thể là loại ô tô gắn thêm cẩu hoặc là các thiết bị bánh xích kéo thiết kế tay cần nghiêng. Cần trục của các xe cẩu tự hành sẽ dùng trọng lượng của phần thân xe làm đối trọng. Phần lớn các thiết bị xe cẩu tự hành được sử dụng nhiều nhất trong các công việc xây dựng công trình nhà công nghiệp, xây dựng công trình dân dụng có độ cao thấp.

Với dòng xe cẩu tự hành 25 tấn có kích thước và tải trọng nằm ở tầm trung, đáp ứng được nhiều nhu cầu công việc và lại không tốn chi phí quá cao.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 25 tấn của công ty NOVA

Nắm bắt từ nhu cầu thị trường hiện nay, công ty Nova cung cấp tới các các công ty, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng xe cẩu tự hành giá rẻ và chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 25 tấn. Phạm vi cung cấp dịch vụ được mở rộng trên nhiều tỉnh thành như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…

Công ty Nova có hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, cho thuê các loại xe cẩu KATO, cẩu tự hành, xe nâng, chúng tôi đã và đang không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, chất lượng thiết bị xe cẩu cho thuê. Dịch vụ cho thuê xe cẩu nói chung và cho thuê xe cẩu tự hành 25 tấn nói riêng luôn cam kết với quý khách hàng:

– Đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ.
– Đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu từ quý khách hàng, phục vụ 24/7.
– Sẵn sàng tư vấn, giải đáp miễn phí mọi thắc mắc về các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Nova.
– Chi phí báo giá cho thuê xe cẩu tự hành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Báo giá chi tiết sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp trực tiếp tới quý khách hàng khi liên hệ tới công ty.
– Đa dạng nhiều mẫu mã, chủng loại xe cẩu tự hành với nhiều thương hiệu khác nhau, nhiều mức tải trọng.
– Sử dụng các dịch vụ trọn gói lâu dài với nhiều mức ưu đãi về giá…
– Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 25 tấn và các dịch vụ cho thuê xe cẩu khác tại Nova chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chi tiết vui lòng liên hệ 0977 550 833.

Bình Luận