Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe nâng hàng tại Nhơn Trạch

Share

Công ty Nova chuyên cho thuê xe nâng hàng tại Nhơn Trạch giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đa dạng chủng loại, nhanh chóng, đơn giản, chi tiết liên hệ 0977 550 833.

Để đáp ứng các nhu cầu nâng hạ và vận chuyển các thiết bị, máy móc, hàng hóa khối lượng lớn, cồng kềnh tại Nhơn Trạch Đồng Nai, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Nhơn Trạch của công ty Nova đã được ra đời. Với mục tiêu đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất, công ty Nova đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên công ty, lựa chọn các loại xe nâng hàng tiên tiến, đời mới, cải tiến quy trình cho thuê xe nâng nhanh chóng và đơn giản hơn nhằm giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

Công ty Nova cho thuê xe nâng hàng tại Nhơn Trạch

Công ty Nova với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Nhơn Trạch đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, nên khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng.

Công ty Nova cho thuê đa dạng nhiều dòng xe nâng hàng từ các dòng xe nâng tay, xe nâng điện hay xe nâng hàng động cơ diesel, xe nâng hàng được nhập khẩu từ các hãng sản xuất xe nâng hàng nổi tiếng thế giới như Toyota, Komatsu, Nissan, Mitsubishi, TCM… Các loại xe nâng hàng có đủ mọi mức trọng tải nâng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,… tới các loại xe nâng hàng tải trọng lớn vài chục tấn.

Đội ngũ nhân viên lái xe tại Nova được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có giấy phép lái xe theo quy định, kinh nghiệm dày dặn, kỹ năng xử lý sự cố tốt. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ với tâm thế hết mình, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong nhiều hình thức thuê xe mà chúng tôi cung cấp như thuê xe nâng hàng theo ca, theo ngày, theo tuần, tháng, thuê xe khoán, thuê xe dài hạn theo công trình, dự án… Dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Nhơn Trạch có mức giá được nhiều khách hàng đánh giá là tốt nhất thị trường, ổn định, ít biến động theo thị trường. Nova còn có nhiều các chính sách ưu đãi về giá đối với đối tác đã từng sử dụng các dịch vụ vận tải hoặc đối tác thuê xe cẩu dài hạn.

Tìm hiểu một số loại xe nâng hàng cho thuê tại Nova

Các dòng xe nâng tay cho thuê chủ yếu sử dụng di chuyển hàng hóa và nâng hàng hóa lên cao trong mức tải trọng từ 500 kg tới 3 tấn với xe nâng tay cao và 2,5 tấn tới 5 tấn đối với xe nâng tay thấp.

Các dòng xe nâng điện có thể sử dụng 1 hay 2 motor để phục vụ việc nâng hạ và di chuyển tùy từng thiết bị xe nâng. Dòng xe chỉ sử dụng 1 motor để nâng hạ, di chuyển được gọi là xe nâng bán tự động, các dòng xe dùng 2 motor được gọi là xe nâng tự động.

Các dòng xe nâng động cơ đốt trong có tải trọng lớn thường dùng để nâng hạ hàng hóa có khối lượng lớn với tần suất cao mà các loại xe nâng hàng khách không có khả năng đáp ứng được. Nguồn nhiên liệu thường sử dụng cho động cơ có thể là xăng, dầu diesel, gas…

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Nhơn Trạch, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0977 550 833.

Bình Luận