Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe nâng TPHCM Chuyên nghiệp & Uy tín

Share

Những thông tin trong bảng giá dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM sẽ giúp quý khách chọn được loại hình với giá thành hợp lý nhất. Bạn đang cần thuê xe nâng hàng tại TPHCM hãy tham khảo thêm bảng giá tại Nova để có được hỗ trợ.

Hiện nay, xe nâng hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng và trở thành thiết bị không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm việc hoạt động vận tải hay hoạt động công nghiệp, sản xuất… Điều này giúp hỗ trợ phục vụ công việc nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa trong những kho hàng và xưởng sản xuất hay container…

Nhưng với những doanh nghiệp vừa và nhỏ việc sử dụng xe nâng hàng trong thời gian ngắn. Hơn nữa, những đơn vị này chưa có nhiều chi phí để đầu tư mua xe mới hoặc cần chi phí bảo trì, duy trì, sửa chữa khi cần thiết. Vì thế, việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng hàng là giải pháp tốt nhất.

Để tìm hiểu và sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng TPHCM, mời bạn tham khảo kỹ thông tin bảng giá được Nova cung cấp dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm để có lựa chọn tốt cho mình.

Tại sao phải thuê xe nâng hàng tại TPHCM?

Hiện nay, xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đang được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi lẽ, đây là giải pháp tiết kiệm chi phí, đem đến nhiều lợi ích so với việc mua phương tiện mới. Bạn có thể tham khảo kỹ một số lợi ích nổi bật kể đến dưới đây:

– Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên quản lý, chăm sóc khách hàng với nhiều nghiệp kinh nghiệm trong nghề. Hỗ trợ tư vấn tận tình, định hướng giúp khách hàng thuê xe đúng với mục đích của mình. Chẳng hạn như kho lạnh, xe kẹp giấy, logistics, kệ đơn, kệ Double, Selective…’

– Hỗ trợ miễn phí chi phí bảo trì và định kỳ hàng tháng với xe cho thuê. Trong đó, bao gồm những phụ tùng thay thế định kỳ theo tiêu chuẩn của những nhà sản xuất. Xe cho thuê ngoài việc được kiểm tra định kỳ, những phụ tùng có dấu hiệu hư hỏng đều được bảo dưỡng và thay thế để đảm bảo hiệu quả làm việc.

– Thời gian cho thuê xe linh hoạt. Với những đơn vị cho thuê hiện nay, quý khách có thể chọn thuê xe nâng theo ca, dài hay ngắn ngày, theo dự án… Tùy vào nhu cầu sử dụng và đặc trưng công việc mà có những lựa chọn tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với mức chi phí khác nhau. Vì thế, công ty, doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc quyết định chọn đơn vị để sử dụng dịch vụ hợp lý. Đối với TPHCM, công nghiệp phát triển khiến nhu cầu thuê xe nâng tăng cao, đơn vị cung ứng dịch vụ cũng đa dạng hơn.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Công ty Nova mang đến cho bạn những dịch vụ cẩu tải hàng hóa tốt nhất thị trường hiện nay. Đây là đơn vị đi đầu trong dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ, chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi nhất. Nhờ đó, khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng tay và cần tham khảo bảng giá cho thuê xe nâng TPHCM có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông qua bảng báo giá cho thuê xe nâng hàng bạn có thể nắm được giá thành của những loại hình dịch vụ cụ thể. Khách hàng sẽ so sánh giá và chọn được dịch vụ cho thuê xe nâng tốt, chất lượng nhất.

Ngoài ra, nếu xe nâng đang dùng gặp lỗi kỹ thuật, trục trặc không thể sử dụng được. Ngoài việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng để tiết kiệm và hỗ trợ tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng của công ty Nova.

Đến với Công ty Nova, bên cạnh mức chi phí dịch vụ ổn định tại mọi thời điểm, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi nếu như sử dụng dịch vụ lâu dài. Nova còn hỗ trợ giảm giá thành theo mức thời gian sử dụng dịch vụ, cam kết đem đến lợi xe chất lượng tốt nhất.

Những hình thức cho thuê xe nâng hàng tại TPHCM của Nova bao gồm: thuê xe theo ngày – tháng, thuê dài ngày – ngắn ngày, thuê theo dự án… Nếu như quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng hãy liên hệ trực tiếp với Nova để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Khách hàng sẽ chọn được loại xe với hình thức cho thuê xe phù hợp với yêu cầu và tính chất của công việc. Đồng thời, đến với Nova bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với giá thành cho thuê rẻ nhất.

Quy trình cho thuê xe nâng TPHCM tại Nova

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại TPHCM của Nova được tiến hành theo đúng quy trình tiêu chuẩn. Bao gồm:

  • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thuê các loại xe nâng, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Nova với nhiều hình thức khác nhau. Bao gồm: Đến trực tiếp chi nhánh công ty, liên hệ đường dây nóng, gửi Email… Tiếp đó, quý khách sẽ nhận được tư vấn và lời khuyên tốt nhất về loại xe nâng của các thương hiệu khác nhau. Điều này giúp đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc tốt nhất.
  • Bước 2: Nếu như quý khách hàng lần đầu đến với Nova, nhân viên công ty sẽ đến trực tiếp bãi tập kết của công ty để xem xét các loại xe, kiểm tra chất lượng và chạy thử.
  • Bước 3: Bàn bạc và ký kết hợp đồng. Khách hàng đã lựa chọn được loại xe nâng thích hợp, nếu muốn sử dụng sẽ được Nova hỗ trợ làm hợp đồng cho thuê phù hợp nhất. Những nội dung bao gồm loại xe thuê, thời gian, chi phí và hình thức thanh toán thích hợp. Ngoài ra, một số nội dung khác kèm theo để đảm bảo quyền lợi của hai bên và theo quy định của pháp luật.
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng cho thuê xe nâng TPHCM xong, Nova sẽ cho nhân viên di chuyển xe đến nơi làm việc theo đúng yêu cầu địa điểm và thời gian trong hợp đồng.
  • Bước 5: Nova hỗ trợ bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng đúng quy định nếu như hỏng hóc trong khi vận hành. Đặc biệt, khách hàng thuê xe trung hạn và dài hạn sẽ được hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất.
  • Tuy nhiên, đối với những hỏng hóc do quý khách hàng gây ra, đơn vị sử dụng dịch vụ sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cũng như chi phí sửa chữa. Những thông tin này cũng sẽ được ghi nhận rõ trong hợp đồng.
  • Bước 6: Thanh lý hợp đồng theo thời gian quy định. Nova sẽ nghiệm thu và nhận lại xe.
  • Bước 7: Thanh toán chi phí theo đúng những khoản đã được ghi trên hợp đồng. Nova cam kết không thu bất cứ loại phụ thu nào khác đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM giá rẻ và chất lượng tại Nova. Với những chia sẻ cụ thể này, hy vọng bạn có thể tìm được dịch vụ tốt với giá thành hợp lý nhất. Đến ngay với công ty Nova của chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ và các loại xe nâng hàng, dịch vụ cẩu tải hàng hóa tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. 

 

Bình Luận