Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Xe nâng điện Trung Quốc

Share

Với nhu cầu sử dụng các loại xe nâng, nhất là xe nâng điện tại các nhà máy, xí nghiệp… phục vụ các nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa, máy móc lớn, thị trường xe nâng Việt Nam ngày càng nhập khẩu nhiều hơn các loại xe nâng điện từ nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản. Hiện tại, các sản phẩm xe nâng điện Trung Quốc đang chiếm ưu thế về số lượng sử dụng tại Việt Nam.

Vì sao xe nâng điện Trung Quốc lại được sử dụng nhiều đến vậy? Bởi lẽ trong khi các dòng xe nâng điện được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Đức, Nhật Bản có chất lượng tốt nhưng giá thành tương đối cao, thì các loại xe nâng điện Trung Quốc vừa đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, đảm bảo chất lượng mà lại có giá thành phù hợp với nhu cầu của hầu hết mọi doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ưu điểm của xe nâng điện Trung Quốc

Các loại xe nâng điện Trung Quốc có ưu điểm nổi trội nhất chính là mẫu mã thiết kế đẹp mắt, đa dạng nhiều kiểu dáng, tải trọng, giá thành tương đối phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam, chất lượng sản phẩm lại tương đương với các dòng xe nâng điện khác. Nhờ đó mà quý khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi sử dụng xe nâng điện Trung Quốc mà vẫn đảm bảo được chất lượng công việc. Bên cạnh đó, xe nâng điện Trung Quốc còn được đánh giá tốt trong khâu vận hành an toàn, dễ dàng, đảm bảo khả năng nâng hạ và di chuyển các mặt hàng có khối lượng lớn.

Xe nâng hàng điện Trung Quốc có tuổi thọ cao, thường ít xảy ra các sự cố hư hỏng nên đảm bảo quá trình làm việc liên tục, hiệu quả hơn. Việc bảo trì, bảo dưỡng các dòng xe nâng điện Trung Quốc cũng tương đối đơn giản do nguồn phụ kiện thay thế nhiều, đa dạng và dễ kiếm, tiện lợi hơn.

Một số thương hiệu xe nâng điện Trung Quốc nổi tiếng

Trung Quốc có rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất xe nâng nói chung và xe nâng điện nói riêng. Tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam là các thương hiệu như xe nâng điện Heli, xe nâng điện Hangcha.

Với dòng xe nâng điện Heli được sản xuất bởi Anhui Forklift Group Co, Ltd, là doanh nghiêp có vốn đầu từ ban đầu lớn, nhiều kinh nghiệm trên thị trường, được thành lập từ 1958. Năm 2008, xe nâng điện Heli lọt tốp 10 nhà cung cấp xe nâng hàng trên toàn thế giới.

Xe nâng điện Hangcha là hãng xe nâng có tuổi đời lâu năm ở Trung Quốc, với 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý trên toàn thế giới. Xe nâng Hangcha đa dạng về kiểu loại, cấu hình, tải trọng. Chất lượng xe nâng Hangcha được cải tiến, nâng cao qua nhiều năm hoạt động. Tuy nhiên do quá trình phân phối diễn ra chậm nên xe nâng Hangcha có tên tuổi và mức độ sử dụng không mạnh bằng Heli.

Đơn vị cho thuê xe nâng điện Trung Quốc uy tín

Công ty Nova chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng điện Trung Quốc với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, tải trọng. Các phương tiện xe nâng điện cho thuê đều tại Nova đều có đầy đủ các thông tin như nhà sản xuất, model, kiểu động cơ, hoạt động, tải trọng nâng, chiều dài, chiều cao cơ sở… quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Các dịch vụ cho thuê xe nâng điện Trung Quốc tại Nova được cam kết rõ ràng về chất lượng, giá thành, đáp ứng nhanh chóng, quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Để tìm hiểu chi tiết dịch vụ, báo giá, giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0977 550 833.

Nova hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Bình Luận