Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Xe nâng hàng HangCha

Share

Xe nâng HangCha là một trong những thương hiệu xe nâng hàng được biết tới như một hãng sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc. Các sản phẩm xe nâng HangCha được đông đảo khách hàng tin dùng, có thị trường rộng lớn phổ biến trên toàn cầu, trong đó tại Việt Nam đây là dòng xe có lượng sử dụng luôn ở mức cao. Không chỉ là dòng xe đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật, nhu cầu công việc, siêu bền mà còn có giá rẻ.

Một số dòng xe nâng hàng HangCha

Xe nâng HangCha được sản xuất bởi tập đoàn Hangcha Group, tại tỉnh Chiết Giang. Hangcha là nhà sản xuất xe nâng hàng có lịch sử phát triển hơn 60 năm, là thương hiệu lot tốp 14 thương hiệu xe nâng hàng lớn nhất thế giới được bình chọn và xếp hạng bởi tạp chí MMH.

Tương tự như các nhà sản xuất xe nâng khác, HangCha luôn chú trọng phát triển đa dạng loại xe nâng, với các dòng xe như xe nâng điện, xe nâng tay, xe nâng sử dụng động cơ đốt trong. Các dòng xe nâng điện có tải trọng từ 1 đến 8,5 tấn, xe nâng động cơ đốt trong tải trọng từ 1 tới 46 tấn.

Xe nâng điện HangCha được chia thành hai loại xe chính là xe đứng lái và xe ngồi lái. Với kiểu xe ngồi lái bao gồm xe nâng hàng 3 bánh và xe nâng hàng 4 bánh. Các dòng xe ngồi lái được ứng dụng phổ biến trong các kho hàng, xưởng sản xuất có diện tích hẹp. Xe nâng điện đứng lái có nhiều loại như Pallet Truck, Reach Truck, Pallet Stacker. Ưu điểm chính của các loại xe này chính là việc hoạt động dễ dàng trong các kho xưởng hẹp. Ngoài ra sử dụng xe nâng điện còn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho phí đầu từ thấp theo từng nhu cầu làm việc, thân thiện với môi trường làm việc.

Các dòng xe nâng HangCha sử dụng động cơ đốt trong có tải trọng lớn, có thể lên tới vài chục tấn. Xe nâng HangCha động cơ đốt trong phù hợp với nhiều công việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn…

Ưu điểm của xe nâng hàng HangCha

Xe nâng HangCha là dòng xe nâng có độ bền cao. Đây là ý kiến được nhiều nhân viên, thợ máy cũng như người sử dụng đánh giá về dòng xe HangCha. Xe nâng HangCha bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Xe nâng được lắp ráp hệ thống điều khiển điện tử hoạt động hiệu quả hơn, an toàn hơn. Các dòng xe nâng HangCha sử dụng toàn bộ linh kiện chung với các dòng xe cao cấp là Grandia, tối giản những hệ thống điện phức tạp, không chỉ giúp giảm giá thành mà còn khắc phục được nhiều nhược điểm về tuổi thọ của xe nâng sau một thời gian sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cho thuê xe nâng hàng Hangcha mà quý khách hàng có thể lựa chọn. Với công ty Nova của chúng tôi, không chỉ với dòng xe nâng Hangcha, quý khách hàng còn có thể lựa chọn xe nâng từ các thương hiệu khác như Heli, Toyota… đều là những thương hiệu xe nâng uy tín, chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chất lượng và giá rẻ, nhanh chóng, phục vụ 24/7. Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0977 550 833.

Bình Luận