Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giới thiệu xe nâng hàng

Share

Trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, có rất nhiều loại hàng hóa, đồ đạc kích thước lớn. Với khối lượng từ vài trăm ký đến hàng chục tấn. Việc dùng sức người vận chuyển là bất khả thi. Thậm chí nếu dùng không đúng phương tiện có thể gây ra sơ suất, hư hỏng không thể khắc phục.

Trong trường hợp này, cách tối ưu nhất là sử dụng xe nâng hàng hóa chuyên dụng. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người tìm kiếm sự hỗ trợ của các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng bởi sự tiện lợi và độ an toàn cao. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc dành cho các hoạt động kinh doanh khác để tạo ra lợi nhuận cao hơn.

Tổng quan về dòng xe nâng hàng

Công ty Nova xin giới thiệu đến quý khách xe nâng hàng, là thiết bị nâng, hạ và di chuyển hàng hóa nặng từ vãi chục ký đến vài trăm tấn từ vị trí này sang vị trí khác thay cho sức người có hạn, được sử dụng rộng rãi trong các bến, bãi, nhà kho, xưởng sản xuất,…

Xu hướng sử dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của các doanh nghiệp càng ngày càng tăng vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại như tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị, chi phí về nguồn nhân lực, không tốn chi phí bảo trì, sửa chữa, tính linh động chỉ cần sử dụng khi cần thiết.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn thuê xe nâng hàng của công ty Nova

  • Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với nhiều mốc thời gian cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn: thuê dài hạn ( theo dự án, theo công trình, theo năm…), thuê ngắn hạn ( theo ngày, theo tuần, theo tháng, …).
  • Toàn bộ xe nâng hàng của công ty Nova đều là các sản phẩm được sản xuất từ các hãng nổi tiếng nhứ Linde, Toyota, Mitsubishi, Komatsu, được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ diễn ra thường xuyên do nước cung cấp thực hiện.

  • Giao nhận và vận chuyển xe nâng hàng một cách nhanh chóng và tức thì để đảm bảo hiệu quả công việc cho quý khách hàng.
  • Hình thức lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng diễn ra đơn giản thuận tiện cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý nhanh nhạy, linh hoạt các tình huống thực tế sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng hàng hóa.
  • Giá cả hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và các khách hàng chọn dịch vụ dài hạn nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ thuê xe nâng hàng uy tín của Nova

Gọi ngay đến Hotline:0977 550 833 để được nhân viên tư vấn của Nova chăm sóc tốt nhất, kịp thời nhất và tận tâm nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng của Nova. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bình Luận