Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giới thiệu xe nâng người

Share

Kinh tế xã hội ở Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc điểm nổi bật nhất mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy đó là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đã và đang phát triển vượt bậc, môi trường làm việc chuyên nghiệp đã thu hút số lượng người được sống và làm việc tại đây, từ đó mà nhu cầu về không gian sống, office gặp nhiều hạn chế. Để giải quyết các vấn đề về thiếu hụt về nhà ở và cho thuê ofice – các toà nhà cao tầng đã và đang mọc lên càng ngày càng nhiều. Và để thi công những dự án cao ốc, các nhà đầu tư cần hỗ trợ rất nhiều về trang thiết bị, công cụ trong quá trình thi công nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho nhân viên thi công, cũng như tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Ví dụ như các sản phẩm xe cẩu KATO, xe nâng hàng, xe nâng người,…

Xe nâng người hay xe nâng tự hành, xe thang nâng người, thang tự hành là thiết bị nâng hạ có thiết kế đặc biệt được sử dụng để nâng hạ người làm việc lên các khu vực có độ cao khác nhau. Nhờ có tính năng hữu dụng này, xe nâng người là giải pháp tối cho các công trường xây dựng, phòng cháy chữa cháy hay các đơn vị làm công việc thiết kế bộ mặt đô thị.

Xe nâng người hoạt động như thế nào?

Được thiết kế để nâng người lên cao so với mặt đất độ cao tuỳ thuộc vào nhu cầu người sử dụng, với bệ đỡ có thanh chắn cực an toàn, và cần điều khiển có thể khiến cho bạn dễ dành tiếp cận gần hơn với đối tượng cần làm việc một cách tốt nhất.

Xe nâng người còn được trang bị hệ thống báo động khi gặp sự cố và các hệ thống thông minh hiện đại khác, mang lại cho người thi công cảm giác an toàn tuyệt đối thay cho việc sử dụng dàn giáo

Khi nào thì sử dụng xe nâng người?

 • Xe nâng người dùng để lắp đặt, tháo dỡ biển quảng cáo trên cao.
 • Xe nâng người dùng để lắp đặt đèn trang trí tại các tuyến phố lớn.
 • Xe nâng người được sử dụng trong khâu lăn sơn tại các tòa nhà, khu chung cư.
 • Công việc cần nhân công làm việc trên độ cao nhất định, quý khách nên sử dụng xe nâng người để đảm bảo an toàn cho nhân công và chất lượng công việc.
 • Bốc, dỡ hàng trong các kho xưởng sản xuất.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn thuê xe cẩu chuyên dụng của công ty Nova

 • Dịch vụ cho thuê xe nâng người với nhiều mốc thời gian cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn: thuê dài hạn ( theo dự án, theo công trình, theo năm…), thuê ngắn hạn ( theo ngày, theo tuần, theo tháng, …).

 • Toàn bộ xe nâng người của công ty Nova đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ diễn ra thường xuyên do nước cung cấp thực hiện.
 • Giao nhận và vận chuyển nâng người một cách nhanh chóng và tức thì để đảm bảo hiệu quả công việc cho quý khách hàng.
 • Hình thức lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người diễn ra đơn giản thuận tiện cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý nhanh nhạy, linh hoạt các tình huống thực tế sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng dịch vụ.
 • Giá cả hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và các khách hàng chọn dịch vụ dài hạn nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ cho thuê xe nâng người nhanh chóng

Gọi ngay đến Hotline: 0977 550 833 để được nhân viên tư vấn của Nova chăm sóc tốt nhất, kịp thời nhất và tận tâm nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng của Nova. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bình Luận