Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Xe cẩu tự hành 3.5 tấn

Share

Khi nào cần thuê xe cẩu tự hành 3.5 tấn?

Các bạn đang gặp khó khăn trong việc bốc dỡ, nâng hạ, vận chuyển hàng hoá, máy móc, nguyên vật liệu cồng kềnh với trọng lượng vượt quá sức lao động của con người. Hãy tìm hiểu qua dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 3.5 tấn, mọi khó khăn của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc sử dụng xe cẩu tự hành bạn sẽ không phải tốn quá nhiều nguồn nhân lực và thời gian lao động mà công việc diễn ra cực kỳ hiệu quả cũng như năng suất làm việc cũng sẽ cao hơn bao giờ hết.

Xe cẩu tự hành làm được gì?

Xe cẩu tự hành là phương tiện sử dụng phổ biến trong việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hoá, vật dụng nặng, phục vụ các công việc lắp ráp thiết bị và vận chuyển. Được thiết kế như một chiếc xe tải và được gắn thêm phần cẩu phía sau nhằm tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hoá, cần cẩu ( cần trục ) thường có tay cần nghiêng 75 độ so với phương ngang khi hoạt cần lắp. Cần trục tự hành có tác dụng làm trọng lượng của xe được cân đối.

Tại sao thuê xe cẩu tự hành 3,5 tấn tại Nova?

 Tại công ty Nova chúng tôi – với hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ xây dựng và cung cấp vật tư tập trung tại các thành phố và tỉnh thành ở miền Nam, với mong muốn có thể hỗ trợ và hợp tác cùng với các doanh nghiệp chúng tôi đã tìm hiểu và phát triển thế mạnh của bản thân để có thể đáp ứng nhu cầu cho quý khách một cách chuyên nghiệp nhất, làm việc tận tâm và nhanh nhẹn nhất để quý khách có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí của quý khách. Tại Nova, toàn bộ hệ thống xe đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, được bảo trì bão dưỡng định kỳ, đảm bảo cung cấp cho quý khách xe cẩu tự hành mới trên 80%.

Quý khách có thể đến với công ty xem và lựa chọn mẫu xe mà mình cảm thấy hài lòng nhất. Chúng tôi cung cấp cho quý doanh nghiệp đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc sử dụng xe cẩu thùng, với tác phong làm việc Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Nhanh nhạy tuyệt đối không kéo dài gây thiệt hại đến cho khách hàng để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chúng tôi. Nova luôn đưa niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng đặt lên mình hàng đầu, để có thể cống hiến và phục vụ cho quý khách. Về giá thành, chúng tối cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với số tiền mình bỏ ra đi đôi với dịch vụ mà mình nhận được. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các gói ưu đãi dành cho quý khách chọ và sử dụng dịch vụ dài hạn, hỗ trợ quý khách bảo trì, bảo dưỡng xe mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Liên hệ thuê xe cẩu nhanh và tiện nhất

Quý khách hãy gọi ngay đến số HOTLINE: 0977 550 833 hoàn toàn miễn phí và phục vụ 24/7, để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi có thể giải đáp những thắc mắc của quý khách, cũng như giải quyết tất cả những khuyếu nại mà quý khách chưa hài lòng về dịch vụ một cách nhanh nhạy nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Bình Luận