Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giới thiệu dịch vụ xe cẩu KATO

Xuất thân từ Tổng công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Nova được thành lập vào 20/6/2011, là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tập trung ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước …

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, công ty chúng tôi đã tìm hiểu tình hình đất nước đang từng bước phát triển không ngừng tại các thành phố lớn, các dự án đô thị hoá mọc lên ngày càng dày đặc, từ đó mà nhu cầu từ các nhà đầu tư cần thuê xe cẩu chuyên dụng phục vụ cho các công đoạn xây dựng cũng từ đó tăng lên.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xe cẩu

Sau 7 năm thành lập, công ty đã phục vụ cho hàng trăm công trình dự án lớn, cung ứng hàng trăm ngàn lượt xe phục vụ, đáp ứng hàng ngàn nhu cầu của các quý công ty và từ đó đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng – trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành cho thuê xe cẩu chuyên dùng.

Nova không ngừng tìm hiểu thị trường, nắm bắt nhu cầu của khách hàng để từ đó phát triển, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nhằm khẳng định được giá trị của mình trên thị trường. Nova luôn hướng đến tiêu chí “lợi ích của khách hàng” đầu tiên trong mọi giao dịch hợp đồng. Ngoài ra, tại Nova đã có một lực lượng đội ngũ nhân viên kỹ thuật cho chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nova luôn hướng và đào tạo đội ngũ nhân viên của mình có tác phong làm việc kỷ luật – nhiệt tình – an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp

Với dịch vụ cho thuê xe cẩu KATO, chúng tôi luôn đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất tới quý khách hàng như về trọng tải xe 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn,… hay những loại xe cẩu chuyên dùng lên đến hàng trăm tấn nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng cầu đường, cẩu các máy móc thiết bị nặng cho các toà nhà cao tầng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Kèm theo đó chúng tôi có cũng đem đến cho khách hàng sự tự do trong việc lựa chọn thời gian thuê xe linh động theo giờ, theo tuần, theo tháng, theo dự án ( dài hạn, ngắn hạn )… tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng tin tưởng giao phó trách nhiệm cho công ty. Tại Công ty Nova, ngoài việc cho thuê xe cẩu chuyên dùng còn có nhiều loại xe cẩu đa dạng trọng tải như xe cẩu thùng, xe nâng hàng, xe nâng người, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý, nhiều chính sách giảm giá đối với thời gian thuê xe lâu dài…

Liên hệ cho thuê xe cẩu nhanh nhất

Gọi ngay đến Hotline: 0977 550 833 để được nhân viên tư vấn của Nova chăm sóc tốt nhất, kịp thời nhất và tận tâm nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng của Nova. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.