Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Báo giá cho thuê xe nâng người

Share

Xe nâng người là một trong các thiết bị hỗ trợ không nhỏ trong rất nhiều lĩnh vực công việc hiện nay. Có rất nhiều các công việc yêu cầu người lao động phải làm việc trên cao như lắp đặt, sửa chữa hệ thống thiết bị điện, sơn sửa nhà… Với dịch vụ cho thuê xe nâng người của Nova, quý khách hàng sẽ giải quyết mọi công việc của mình nhanh chóng, an toàn hơn. Báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng người giá rẻ, vui lòng liên hệ 0977 550 833.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người Nova

Công ty Nova là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hoạt động rộng rãi trên mọi tỉnh thành, với rất nhiều cơ sở được mở ra nhằm đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất nhu cầu của khách hàng. Với hơn 6 năm hoạt động, Nova đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tới rất nhiều khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp. Báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng người Nova luôn được cam kết cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên giá rẻ không đồng nghĩa là chất lượng dịch vụ kém. Nova luôn đặt tiêu chí lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với hệ thống xe nâng người được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín, được kiểm tra và bảo dưỡng thường kỳ. Dịch vụ cho thuê xe nâng người đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu từ khách hàng, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Nova

Báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Nova hiện không có mức giá cố định mà tùy thuộc từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên Nova luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất và luôn thấp nhất trên thị trường. Với các hình thức sử dụng dịch vụ khác nhau như thuê xe nâng người ngắn hạn, dài hạn, cùng với từng loại xe nâng người sẽ có từng mức giá khác nhau.

Tại Nova có rất nhiều loại xe nâng người quý khách hàng có thể tham khảo như: xe nâng người cắt kéo, xe nâng người dạng khớp gập, với nhiều độ cao nâng 6m, 8m, 10m, 12m, 12m, 26m… Quý khách hàng có thể thuê xe nâng người theo ca làm việc, thuê theo ngày, theo tuần, tháng. Với các khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người dài hạn sẽ được hưởng thêm nhiều chính sách giảm giá khác.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe nâng người Nova cũng như để biết báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng người, xin vui lòng liên hệ tới hotline của Nova để được hỗ trợ tốt nhất: 0977 550 833.

Bình Luận