Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu KATO tại TP.HCM

Share

Hiện nay các doanh nghiệp lớn tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đang tăng tốc chạy theo sự phát triển về công nghiệp hoá hiện đại hoá, các khu công nghiệp mọc lên, các khu đô thị càng ngày được khai thác và mở rộng. Nắm được thị trường phát triển công ty cổ phần Nova mở rộng và phát triển dịch vụ cho thuê xe cẩu KATO, xe nâng hàng, xe nâng người,… Nhằm phục vụ và hỗ trợ cho các công trình xây dựng nhà cao tầng, khu công nghiệp, khu chế xuất.

Hiện nay xe cẩu chuyên dụng đang được khách hàng là những doanh nghiệp lớn tại TP Hồ Chí Minh sử dụng rất nhiều trong các công trình lớn như Vinhomes, Novaland Riverside Gate, công trường Mê Linh,….Xe cẩu chuyên dụng đã trở thành phương án thi công chuyên nghiệp, tiết kiệm và tiện lợi nhất.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu KATO tại HCM

Xe cẩu chuyên dụng là loại xe tải, xe máy kéo cỡ lớn có nhiệm vụ chính nâng hạ, móc, kéo, cẩu và di chuyển các vật nặng từ 20 ký cho tới 200 trăm tấn lên cao, những hành hoá, máy móc, vật liệu lên cao hơn và vươn xa hơn mà không thể dùng cách thủ công của con người. Toàn bộ xe cẩu chuyên dụng được sử dụng tại Nova đều là xe nhập khẩu tại Nhật Bản nên các loại xe cẩu này được thiết kế với nhiều tính năng tối ưu nhất.

Đặc biệt là dòng xe cẩu Kato 5 tấn và 50 tấn, với cấu hình bánh lốp , được chế tạo bằng cấu hình bánh cao su , di chuyển được trên các địa hình dù bằng phẳng hay địa hình khó khăn, tốc độ di chuyển, tính linh hoạt và làm việc nhanh nhẹn – Nhất là được phép lưu thông trên đường, rất phù hợp trong các công trình nằm trong thành phố. Xe cẩu chuyên dụng Kato 5 tấn và 50 tấn được thiết kế bộ phận cần trục to, cấu tạo hệ thống cần chính phụ, các mấu gấp, rút gọn gàng, thuận tiện cho sự co, gập, nâng hạ linh hoạt.

Cẩu móc gắn kết với bộ phận dây cáp khỏe, là điểm tựa cho nâng hạ, cẩu hàng, di chuyển nguyên vật liệu. Cùng với 1 cabin, phù hợp với tổng thể kích thước xe, rộng rãi cho sự hỗ trợ đầy đủ hệ thống điều khiển. Xe cẩu KATO Kato 5 tấn – 50 tấn được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng nhiều nhất vì tính đa năng và thông dụng của nó. Tuy nhiên, xe cẩu chuyên dụng không có chứa năng vận chuyển hàng hoá như xe cẩu tự hành.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn thuê xe cẩu chuyên dùng của công ty Nova

Công ty Nova luôn cố gắng mỗi ngày để có thể từng bước phát triển đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất. Tại Nova, khách hàng có thể thuê xe cẩu chuyên dụng với nhiều mốc thời gian như: theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo dự án… Toàn bộ xe cẩu chuyên dụng Nova cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng đều là xe được nhập khẩu từ nước ngoài được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ do chính nhà cung cấp thực hiện. Quá trình giao nhập và vận chuyển xe cẩu chuyên dụng diễn ra một cách nhanh chóng và kịp thời để đảm bảo hiệu quả tiến độ công việc của quý khách.

Đặc biệt hơn cả đó là sau 8 năm hình thành và phát triển của công ty Nova, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý nhanh nhạy, linh hoạt các tình huống thực tế sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng dịch vụ. Kèm theo đó Giá cả khi thuê xe cẩu chuyển dụng tại TP.Hồ Chí Minh hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và các khách hàng chọn dịch vụ dài hạn nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại TPHCM nhanh nhất

Nếu bạn cần thuê xe cẩu chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm và dày dặn kinh nghiệm, hãy gọi ngay cho chúng tôi tại Hotline: 0977 550 833. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng của Nova. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Bình Luận