Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu tại Long Thành

Share

Long Thành có khá nhiều lợi thế về mặt địa lý và giao thông. Hiện tại, huyện có tuyến quốc lộ 51 và 2 tuyến cao tốc là Bến Lức – Long Thành (đang xây dựng) và TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây chạy qua. Trong quy hoạch, tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu cũng sẽ qua Long Thành và đặc biệt hơn cả là dự án xây dựng Sân bay Long Thành. Long Thành sau này sẽ là đô thị sân bay kết hợp cùng 2 đô thị lớn là Biên Hòa và Nhơn Trạch tạo thành một tam giác kinh tế quan trọng của Đồng Nai.

Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh, đi thẳng vào hiện đại hóa các dịch vụ logistics, dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông, đặc biệt là khai thác các dịch vụ liên quan đến việc triển khai đầu tư và hoạt động của sân bay quốc tế Long Thành (nếu được Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư) như dịch vụ y tế, đào tạo, dịch vụ vận chuyển, kho bãi, công nghệ thông tin, viễn thong; trong công cuộc xây dựng đó không thế thiếu sự hỗ trợ của xe cẩu, xe cẩu tự hành, xe nâng người… Tại công ty Nova, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ có thuê xe cẩu , xe cẩu tự hành, xe nâng người.

Thuê xe cẩu ở đâu là tốt nhất tại Long Thành?

Xe cẩu Kato là thương hiệu của Nhật Bản, có quá trình chọn lọc vật liệu, lắp đặt, thiết kế, sản xuất rất kỹ lưỡng và nghiêm ngặt, được áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất, hiện đại nhất, có tính ứng dụng cực kỳ cao nên được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng. Xe có chức năng nâng, hạ, cẩu , kéo những hàng hóa có trọng tải từ 20 tấn đến 200 tấn di chuyển lên cao, vươn xa hơn so với mặt đất mà sức lao động bình thường của con người không thể thực hiện được.

Chúng tôi – công ty Nova – đã thành lập và hoạt động trong ngành hơn 10 năm, đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm cũng những từng bước cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất để gửi đến khách hàng. Nhiều điểm cho thuê xe cẩu tại Long Thành có quá trình dịch vụ rất mất thời gian, phải thực hiện rất nhiều yêu cầu ràng buộc, chứng mình tài chính. Nhưng với công ty Nova, chúng tôi hiện đang áp dụng quy trình cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp nhất, xóa bỏ sự rườm rà, phức tạp, quan trọng nhất là uy tín làm việc hợp tác cùng nhau. Do vậy mà rút ngắn được thời gian cho chủ doanh nghiệp đồng thời tạo điều kiện để có thể hoàn thành công việc trước dự định, mang lại hiệu quả công việc cao.

– Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato với nhiều mốc thời gian cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn: thuê dài hạn ( theo dự án, theo công trình, theo năm…), thuê ngắn hạn ( theo ngày, theo tuần, theo tháng, …)

– Toàn bộ xe cẩu Kato của công ty Nova đều là các sản phẩm được sản xuất từ các hãng nổi tiếng Kato, được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ diễn ra thường xuyên do nước cung cấp thực hiện.

– Giao nhận và vận chuyển xe nâng hàng một cách nhanh chóng và tức thì để đảm bảo hiệu quả công việc cho quý khách hàng.

– Hình thức lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng diễn ra đơn giản thuận tiện cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý nhanh nhạy, linh hoạt các tình huống thực tế sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng hàng hóa.

– Giá cả hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và các khách hàng chọn dịch vụ dài hạn nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ thuê xe cẩu Kato tại Long Thành?

Gọi ngay đến Hotline: 0977 550 833 để được nhân viên tư vấn của Nova phục vụ tận tâm, giải đáp những thắc mắc cụ thể nhất, ghi nhận những góp ý và xử lý kịp thời dành cho quý khách. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu của Nova. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Qúy khách có thể xem thêm báo giá cho thuê xe cẩu TẠI ĐÂY.

Bình Luận