Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu KCN Tân Đông Hiệp A B Bình Dương

Share

Dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN Tân Đông Hiệp A B, Bình Dương hiện nay đang đáp ứng rất tốt cho nhu cầu của sự phát triển tại khu vực này. Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, sự thành lập của những khu công nghiệp thì không quá khó hiểu nếu những đơn vị cho thuê xe cẩu mọc ra như nấm. Vậy thì trong số những công trình xây dựng đó, các loại xe cẩu nào sẽ được sử dụng?

1. Xe cẩu bánh xích

Đây là loại xe cẩu được dùng gần như là chuyên dụng, hướng tới công năng khi vận hành nhiều hơn là sự linh hoạt. Những loại xe này sẽ được cải tiến sao cho mang lại tải trọng cẩu hàng lớn, có đối trọng tốt, độ chắc chắn khi vận hành. Bù lại thì loại xe này di chuyển có phần hơi chậm đôi chút để phục vụ cho việc cẩu hàng được tốt hơn.

Tải trọng của xe cẩu bánh xích lớn hơn nhiều lần so với loại bánh lốp. Bánh xe được làm bằng xích, tạo nên độ chắc chắn và vận hành được trên địa hình khó như là đất lún. Nếu như sử dụng xe cẩu này thì một số trường hợp sẽ phải tháo các bộ phận của xe ra, vận chuyển tới công trình rồi mới thực hiện lắp ráp lại. Loại xe cẩu bánh xích thường được dùng ở những công trình lớn.

2. Xe cẩu bánh lốp

Tại những đơn vị cho thuê xe cẩu ở Bình Dương, thì xe cẩu bánh lốp cực kỳ phổ biến. Khác với loại bánh xích thì xe bánh lốp mặc dù có tải trọng chưa lớn bằng, thế nhưng sự linh hoạt cực kỳ lớn. Để tăng cường sự đối trọng của xe khi vận hành thì có thể một số chân chống sẽ được thiết kế thêm vào. Xe cẩu bánh lốp cũng được chia ra làm 3 loại khác nhau.

2.1 Xe cẩu địa hình

Đây là xe cẩu có bánh lốp, tuy nhiên ưu điểm của nó là có thể di chuyển được trên mọi loại địa hình khác nhau. Với 4 bánh đều là lốp và cùng có khả năng điều hướng chủ động bằng hai cầu. Chính nhờ vào có thể hoạt động ở trên mọi địa hình cho nên thường được dùng ở những khu vực mà mặt bằng không được ổn định cho lắm.

Tuy nhiên thì tốc độ di chuyển của xe chưa bằng được xe cẩu tự hành, tải trọng và tầm với thì không quá lớn nhưng vẫn đáp ứng được cho đa số nhu cầu về vận chuyển hàng hóa.

2.2 Xe cẩu tự hành

Tại những công ty dịch vụ về cho thuê xe cẩu KCN Tân Đông Hiệp A B – Bình Dương thì đây có lẽ là xe phổ biến nhất. Tải trọng và tầm vươn của cần không quá lớn, thế nhưng sự linh hoạt trong khi di chuyển lại tốt nhất. Tốc độ di chuyển của xe nhanh, có thể vừa cẩu, vừa vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Xe thường được dùng ở những công trình vừa và nhỏ như là khu công nghiệp, các dự án xây dựng đơn giản.

2.3 Xe cẩu đa địa hình

Đây là một sự kết hợp của xe cẩu địa hình cùng xe cẩu tự hành. Trên thùng xe sẽ có bộ phận cẩu hàng được lắp đặt, chính bởi vậy mà nó sở hữu ưu điểm của cả hai loại xe cẩu kể trên.

 • Có khả năng di chuyển linh hoạt như là xe cẩu tự hành.
 • Có thể dùng được trên nhiều địa hình giống xe cẩu địa hình.
 • Có 2 động cơ gồm động cơ xe và động cơ cho bộ phận cẩu.
 • Có hai cabin gồm cabin lái xe và cabin điều khiển phần cẩu.
 • Được cải tiến sao cho tải trọng cẩu hàng được lớn hơn.
 • Thiết kế chiều dài của cần dài hơn so với thông thường.

3. Thuê xe cẩu uy tín ở đâu

Công ty Nova chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu KCN Tân Đông Hiệp A B Bình Dương cùng các tỉnh thành lân cận khác quanh khu vực miền Nam. Đã có bề dày lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe công trình, mọi loại xe cẩu bánh lốp, bánh xích của các thương hiệu nổi tiếng chúng tôi đều đáp ứng được.

Xe cẩu cho thuê của Nova luôn đảm bảo được công năng tốt nhờ nhập khẩu chất lượng cao. Quá trình bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và nâng cấp xe cũng thường xuyên được thực hiện, bởi vậy mà mọi khách hàng từng hợp tác với chúng tôi đều rất hài lòng về dịch vụ.

Ngoài ra thì đội ngũ nhân viên tư vấn cũng sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc, lựa chọn được xe cẩu tốt nhất cho nhu cầu công việc của mình. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giúp khắc phục sự cố, vận hành xe nếu như khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra thì giá thành dịch vụ cho thuê xe của Nova cũng cực kỳ cạnh tranh. Nếu như bạn từng là khách hàng của Nova, bạn sẽ được hưởng chiết khấu, giúp tối ưu hơn cho chi phí dịch vụ. Đây cũng chính là nguyên nhân mà khách hàng tại khu vực miền Nam thường xuyên tìm đến Nova chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Website: xecaukato.com
 • Địa chỉ 1: 77 Đường số 4, KP.2, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: Đường số 1, Tx. Dĩ An, Bình Dương
 • Hotline: 0977.550.833
 • Điện Thoại: (028)3720.5668
 • Email: dichvuchothuexecau@gmail.com

Nếu như bạn là khách hàng, có nhu cầu tìm hiểu hoặc là thuê xe cẩu tại Bình Dương nói riêng hay khu vực miền Nam nói chung, hãy liên hệ với Nova bất cứ lúc nào để nhận được tư vấn chi tiết nhất. Xin cảm ơn.

Bình Luận