Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu Kato tại Long Thành

Share

Khu công nghiệp Long Thành, tình Đồng Nai là một trong những khu công nghiệp lớn, tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty. Long Thành sở hữu nhiều lợi thế về mặt giao thông, vị trí địa lý, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường quốc lộ, cầu nối giữa các vùng kinh tế như Biên Hòa, Vũng Tàu… Với các hoạt động sản xuất công nghiệp, xây dựng diễn ra mạnh mẽ thì các dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Long Thành cũng vô cùng phát triển.

Địa chỉ cho thuê xe cẩu Kato tại Long Thành uy tín, chất lượng

Các dòng xe cẩu Kato được sản xuất tại Nhật Bản, đất nước có nền khoa học, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới. Xe cẩu Kato được sử dụng trong các công việc như nâng, hạ, cẩu và vận chuyển các hàng hóa, vật liệu có trọng tải lớn, cồng kềnh… Tại Long Thành hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato, điều này cũng khiến cho các công ty, doanh nghiệp gặp phải khó khắn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị uy tín.

Công ty Nova là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu Kato, cung cấp tới khách hàng các dịch vụ cẩu hàng hóa trên toàn địa bàn tỉnh Đồng Nai. Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato của Nova có số lượng xe cẩu Kato lớn, đáp ứng đủ với nhu cầu của quý khách hàng, các phương tiện xe cẩu có trọng tải đa dạng, từ 20 tấn tới 200 tấn với nhiều đời xe phiên bản mới cũng như các dòng xe đã qua sử dụng.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato của Nova

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Long Thành của công ty Nova, quý khách háng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe cẩu cho thuê của chúng tôi, cũng như mức giá cho thuê luôn được đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Hiện nay công ty Nova đang áp dụng một quy trình cho thuê xe chuyên nghiệp và đơn giản và rút ngắn thủ tục thuê xe, tiết kiệm tối đã thời gian của cả đơn vị cho thuê và các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato của Nova, quý khách hàng có thể thuê xe với nhiều hình thức như thuê xe ngắn hạn (ca làm việc, ngày, tuần, tháng…), thuê xe dài hạn (theo công trình, dự án, thuê xe cẩu theo năm…). Xe cẩu cho thuê tại Nova luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng xe, tính ổn định và độ bền của xe. Để đạt được điều đó, công ty Nova luôn cẩn trọng từ quá trình kiểm tra, lựa chọn xe cẩu để nhập khẩu, thực hiện bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo xe luôn ở trong tình trạng sẵn sàng hoạt động một cách an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato của Nova có mạng lưới rộng khắp, không chỉ tại khu công nghiệp Long Thành mà mở rộng với địa bàn toàn tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Long An, TP Hồ Chí Minh… Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu nhanh chóng, phục vụ 24/24, giao và nhận xe tức thì, đảm bảo đúng thời gian và địa điểm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ các chứng chỉ lái xe theo quy định, có kỹ năng xử lý các tình huống ngoài ý muốn một cách linh hoạt, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng.

Giá dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Long Thành luôn tốt nhất trên thị trường, nhiều chương trình ưu đãi. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0977 550 833.

Bình Luận