Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu thùng tại Nhơn Trạch

Share

Nhơn Trạch – Đồng Nai là khu vực có vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế, nhất là các ngành công nghiệp xây dựng. Đây cũng là lý do mà Nhơn Trạch là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp như Nhơn Trạch 1, 2, 3, 4, 5, 6. Nhơn Trạch có vị trí địa lý tiếp giáp TP Hồ Chí Minh, là cầu nối TP Hồ Chí Minh và Bà Rịa – Vũng Tàu, vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây cũng rất cao. Chính vì vậy mà các dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Nhơn Trạch ngày càng được mở ra ngày càng nhiều hơn.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Nhơn Trạch uy tín, giá rẻ

Hiện nay tại địa bàn Nhơn Trạch có rất nhiều các đơn vị cho thuê xe cẩu thùng (xe cẩu tự hành) khác nhau, với nhiều mức giá chênh lệch. Với số lượng các đơn vị cho thuê xe cẩu thùng lớn cũng sẽ gây ra khó khăn cho các công ty, doanh nghiệp trong vấn đề lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Công ty Nova với thời gian dài hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, với nhiều dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dùng Kato, các loại xe nâng người, xe nâng hàng, đã cung ứng dịch vụ tới rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp không chỉ tại Nhơn Trạch mà còn ở các tỉnh thành khác như Bình Phước, Bình Dương, Long An…

Sau nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên quản lý đã không ngừng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, cùng với đó là quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường sâu hơn. Từ đó có thể đưa ra những đánh giá đúng nhất về nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, nâng cao chất lượng của dịch vụ hơn, đồng thời có nhiều cải tiến về quy trình thủ tục thuê xe nhằm tiết kiệm chi phí nhiều nhất, giảm giá thành dịch vụ thấp nhất có thể dành cho quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Nhơn Trạch – công ty Nova

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Nhơn Trạch của Nova chuyên cho thuê các loại xe cẩu thùng với tải trọng tư 1.5 tấn tới 15 tấn, các thiết bị xe cẩu thùng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hino, Hyundai, Kia, Dongfeng… Chúng tôi cung cấp xe cẩu thùng chuyên đáp ứng các công việc như cẩu, nâng hạ và vận chuyển các thiết bị, máy móc, hàng hóa tải trọng nặng, hàng hóa container, cẩu và vận chuyển cây xanh, các thiết bị ô tô máy móc hỏng…

Đến với công ty Nova, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn túc trực sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng Nhơn Trạch cũng như các dịch vụ vận tải khác được đảm bảo bằng đội ngũ lái xe đã có nhiều kinh nghiệm với đầy đủ các chứng chỉ lái xe, kỹ năng xử lý tình huống tốt, cùng với hệ thống xe cẩu thùng được kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật trước khi đưa vào hoạt động.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Nhơn Trạch của công ty Nova hiện nay có mức giá tốt nhất trên thị trường, luôn ổn định và ít biến động theo giá cả thị trường. Quý khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết thông tin báo giá bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977 550 833. Nova hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Bình Luận