Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe nâng hàng tại Đồng Nai

Share

Đồng Nai là một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp tập trung và đang phát triển một cách mạnh mẽ trong những năm qua. Xe nâng hàng lại là một trong những loại phương tiện vận tải được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp hiện nay. Chính vì vậy để đáp ứng được nhu cầu sử dụng xe nâng tại các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai, các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Đồng Nai rất phát triển.

Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Đồng Nai

Với các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Đồng Nai, các đơn vị công ty, doanh nghiệp sẽ không cần phải bỏ một khoản chi phí khổng lồ ban đầu để mua mới thiết bị, không tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng thiết bị định kỳ, các chi phí sửa chữa khi xảy ra sự cố hỏng hóc, các chi phí duy trì đội ngũ nhân sự quản lý, nhân viên kỹ thuật… Ngoài tiết kiệm kinh phí cho doanh nghiệp, sử dụng các dịch vụ thuê xe nâng hàng còn đem tới hiệu quả sử dụng xe nâng hơn khi chỉ sử dụng xe tại những thời điểm cần thiết.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng hàng. Nhưng điều quan trọng hơn đó chính là làm sao để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Đồng Nai uy tín, chất lượng để sử dụng lâu dài. Hiểu được điều đó, công ty Nova đã và đang không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Đồng Nai số 1 trên thị trường

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Đồng Nai của Nova chuyên cho thuê xe nâng hàng bao gồm các dòng xe nâng hàng mới cũng như xe nâng hàng đã qua sử dụng. Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều dòng xe nâng với các loại động cơ khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng như xe nâng tay, xe nâng động cơ gas, điện, dầu diesel của các thương hiệu uy tín trên thế giới như Komatsu, Nissan, Toyota, Mitsubishi

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Đồng Nai của Nova chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian tiến độ công việc. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên quản lý có nhiều kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp, tận tình chăm sóc khách hàng; đội ngũ lái xe có đầy đủ giấy phép hoạt động, có kinh nghiệm lái xe lâu năm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách hàng; đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn có mặt nhanh chóng khi xảy ra bất kỳ sự cố kỹ thuật nào.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của Nova với mức giá tốt nhất trên thị trường, luôn cam kết đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thuê xe nâng hàng theo ca làm việc, theo ngày, theo tuần, tháng… Nova còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá dành cho các khách hàng thân thiết, khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng dài hạn.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, Nova còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê xe cẩu chuyên dùng, cho thuê xe cẩu thùng, cho thuê xe nâng người chất lượng, giá rẻ. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Nova xin vui lòng liên hệ tới hotline 0977 550 833. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Bình Luận