Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe nâng người tại Bạc Liêu

Share

Công ty Nova là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bạc Liêu giá tốt, thủ tục thuê xe đơn giản, luôn sẵn có số lượng xe lớn, phục vụ nhanh chóng.

Xe nâng người ngày nay được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như thi công xây dựng, phòng cháy chữa cháy, sửa chữa điện, lắp đặt hệ thống điều hòa, vận chuyển hàng hóa lên các tòa nhà cao tầng… Đây là thiết bị chuyên dụng hỗ trợ đắc lực cho con người khi phải làm việc trên cao.

Lợi ích khi thuê xe nâng người tại Bạc Liêu

Hiện nay nhu cầu tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bạc Liêu là rất lớn, bởi những ưu điểm khi sử dụng loại xe chuyên dụng này:

  • Xe nâng người đảm bảo an toàn cho con người khi làm việc trên cao

Những công việc phải thực hiện ở trên cao, nếu không có thiết bị bảo hộ thì sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Việc sử dụng xe nâng người có thể điều chỉnh xe nâng lên hạ xuống tùy ý, có vị trí đứng vững, có thanh chắn bảo vệ… sẽ giúp đảm bảo an toàn cho nhân viên có thể hoạt động một cách thoải mái.

  • Tăng năng suất lao động

Xe nâng người vận hành rất nhanh chóng và thuận tiện, sử dụng nó giúp công việc không chỉ được hoàn thành hiệu quả hơn và còn được thực hiện trong thời gian nhanh nhất. 

  • Rất linh động và tiện lợi khi sử dụng

Xe nâng người có thể vận hành nâng hạ cả người và hàng hóa, nó có thể di chuyển trên mọi địa hình từ mặt phẳng cho đến địa hình gồ ghề. Khi dùng xe nâng người, bạn có thể vừa nâng hạ người lên vị trí phù hợp vừa có thể tải hàng sẽ khiến bạn dễ dàng hơn trong công việc. 

  • Khả năng nâng đỡ trọng lượng vượt trội

Tải trọng tối đã của thiết bị này có thể lên đến 500kg, tùy loại xe, do vậy bạn có thể sử dụng loại xe này để nâng hạ người, dụng cụ lao động hay hàng hóa khi cần thiết.

  • Tiết kiệm chi phí

Khi thuê xe nâng người tại Bạc Liêu, bạn không phải tốn kém chi phí bảo trì bảo dưỡng xe định kỳ do những chi phí này sẽ được bên cho thuê chịu trách nhiệm.

Giá cho thuê xe nâng người tại Bạc Liêu như thế nào?

Giá cho thuê xe nâng người tại Bạc Liêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Độ cao làm việc: Nếu bạn thuê xe nâng người có độ cao làm việc càng lớn thì chi phí thuê xe sẽ tăng vì khi làm việc ở độ cao lớn cần những xe rất to, chi phí đầu tư lớn nên giá cho thuê sẽ lớn hơn.

Chất lượng xe: Xe có chất lượng cao hơn thì giá cho thuê sẽ cao hơn mức trung bình một chút, ưu điểm là xe làm việc hiệu quả, không lo bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng, không làm gián đoạn công việc thi công. Trái lại, xe có chất lượng kém thì giá sẽ rất rẻ nhưng bạn có thể gặp phải những vấn đề như hỏng hóc làm gián đoạn việc thi công.

Thời gian thuê: Tùy nhu cầu sử dụng, bạn có thể thuê xe nâng người theo ngày, theo tuần, theo tháng hay theo năm. Thông thường, thời gian thuê càng dài thì giá thuê càng được ưu đãi. 

Số lượng xe cần thuê: nếu thuê càng nhiều thì giá thuê trên một chiếc xe càng giảm. Bạn có thể đàm phán với nhà cung cấp để được giá tốt nhất nếu thuê nhiều thiết bị cùng một lúc.

Thời điểm thuê xe: Vào những thời gian cao điểm, nhiều công trình thi công, nhu cầu thuê xe cao thì giá cả có thể tăng theo và ngược lại.

Một số yếu tố khác như: chi phí xăng dầu, chi phí vận chuyển, chi phí lái máy…

Địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Bạc Liêu uy tín

Công ty Nova là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bạc Liêu giá tốt, thủ tục thuê xe đơn giản, luôn sẵn có số lượng xe lớn, phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người, và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

Công ty Nova luôn sẵn có nhiều loại xe với độ cao làm việc khác nhau để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe tại Bạc Liêu và các địa phương lân cận.

Công ty Nova cam kết các mẫu xe đều là xe nhập khẩu từ các nhà sản xuất có thương hiệu uy tín trên thế giới, xe luôn được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo hoạt động trơn tru an toàn, không làm gián đoạn công việc.

Quý khách có thể thuê xe theo thời gian khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ có chiết khấu hấp dẫn dành cho những khách hàng thuê xe thời gian dài và số lượng xe thuê lớn.

Để được báo giá thuê xe nâng người tại Bạc Liêu, quý khách xin vui lòng liên hệ Công ty Nova theo số hotline: 0977 550 833.

Bình Luận