Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Xe nâng người dạng cắt kéo

Share

Xe nâng người nói chung và các loại xe nâng người dạng cắt kéo nói riêng chắc hẳn không quá xa lại với những người lao động, các công ty, xí nghiệp hiện nay. Với việc sử dụng xe nâng người không chỉ giúp người lao động có thể thực hiện các công việc trên cao một cách dễ dàng hơn mà còn đảm bảo an toàn lao động. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng xe nâng người dạng cắt kéo, Nova sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài thông tin hữu ích sau đây.

Xe nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người dạng cắt kéo là loại xe nâng hạ người lao động theo chiều thẳng đứng bằng cơ cấu nâng thiết kế dạng gấp hình chữ X. Xe nâng người cắt kéo có theer sử dụng hệ thống nâng bằng thủy lực, khí nén hoặc sử dụng nguồn điện.

Các loại xe nâng người dạng cắt kéo thường sử dụng để thực hiện các công việc như sửa chữa hệ thống điện, lắp đặt biển quảng cáo, thay thế đèn đường, lắp ráp nhà xưởng, trang trí…

Phân loại xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người dạng cắt kéo được phân loại dựa trên động cơ sử dụng của xe. Với xe nâng điện hoạt động bằng acquy đem tới ưu điểm là quá trình hoạt động êm ái, không tạo tiếng ồn. Tuy nhiên nhược điểm của loại xe này là thời gian hoạt động bị giớ hạn, thường không quá 8 tiếng làm việc liên tục. Do đó với các công việc cần sử dụng xe nâng người liên tục trong thời gian dài không nên sử dụng xe nâng điện.

Xe nâng người dạng cắt kéo sử dụng động cơ diesel khắc phục được nhược điểm của xe nâng điện. Đó chính là động cơ khỏe, làm việc liên tục trong thời gian dài. Tuy nhiên với động cơ diesel khi làm việc sẽ thải ra nhiều khí thải ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Với các công việc thực hiện trong các kho xưởng, siêu thị, trong nhà… không nên sử dụng loại xe nâng này.

Xe nâng người dạng cắt kéo có cấu tạo như nào?

Cấu tạo của xe nâng người cắt kéo khá đơn giản, gồm 3 bộ phận chính được ghép nối với nhau gồm phần chân xe, khung xe và giỏ nâng (cabin làm việc).

Thân xe được thiết kế gồm 4 chân trụ chịu lực, khả năng bám đất tốt, đảm bảo cân bằng của xe; 4 bánh xe giúp việc di chuyển xe dễ dàng và nhanh hơn; bộ điều khiển độ cao làm việc. Khung xe được thiết kế hình chữ X chồng lên nhau từ thép chất lượng cao, trục nâng được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chắc chắn và bền bỉ.

Giỏ nâng của xe được thiết kế có khung bao quanh đảm bảo an toàn cho người lao động. Các thiết bị xe nâng người dạng cắt kéo có độ cao làm việc trung bình từ 8 đến 18m.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo

Công ty Nova là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu, xe nâng. Với địa bàn mở rộng trên nhiều tỉnh thành như TP HCM, Đồng Nai, Long An…, cùng với hệ thống nhân viên đông đảo, có chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, đem tới dịch vụ cho thuê xe nâng người chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của Nova: 0977 550 833.

Bình Luận