Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu Kato tại Bình Phước

Share

Bình Phước là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau, với nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm, xây dựng… Với các hoạt động sản xuất cùng khối lượng hàng hóa lớn sẽ cần tới sự hỗ trợ của các thiết bị cũng như phương tiện vận chuyển chuyên dụng, trong đó không thể thiếu các loại xe cẩu Kato. Chính vì vậy các dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Bình Phước hiện nay đang rất phát triển.

Địa chỉ cho thuê xe cẩu Kato tại Bình Phước uy tín, chất lượng

Hiện nay do nhu cầu sử dụng xe cẩu Kato của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị uy tín để tin tưởng và hợp tác lâu dài lại là một trong những trở ngại đối với các doanh nghiệp. Có rất nhiều các quý khách hàng lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu Kato chỉ vì thấy “mức giá rẻ” và bỏ qua yếu tố chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ không chất lượng sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ công việc, chất lượng an toàn trong quá trình làm việc hoặc thậm chí phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Vì vậy quý khách hàng cần tìm hiểu thật chi tiết thông tin trước khi quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato của Bình Phước của bất kỳ đơn vị nào.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Bình Phước chất lượng và giá rẻ

Công ty Nova là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato, xe tải cẩu, các loại xe nâng tại Bình Phước, với nhiều chi nhánh được đặt tập trung tại nhiều khu công nghiệp như Lộc Ninh, Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long, Đồng Phú, Chơn Thành…Các loại xe cẩu Kato được sử dụng chủ yếu cho các công việc cẩu, nâng hạ và bốc dỡ hàng hóa, vật liệu, thiết bị và vận chuyển trong phạm vi hạn chế.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Bình Phước của Nova cung cấp các loại xe cẩu Kato có trọng tải từ 20 tới 200 tấn, bao gồm:

  • Cẩu, vận chuyển vật liệu tại các công trình xây dựng.
  • Cẩu, vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị có khối lượng lớn, cồng kềnh.
  • Cẩu, vận chuyển cây cảnh, xe ô tô máy móc hỏng.
  • Bốc dỡ hàng container…

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato Nova

Công ty Nova có đội ngũ lái xe cẩu có tay nghề cứng, kỹ thuật tốt, đầy đủ các chứng chỉ lái cẩu, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ lái xe có khả năng xử lý tốt các sự cố phát sinh trong quá trình làm việc, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu hệ thống xe cẩu số lượng lớn, đa dạng nhiều mẫu mã, mức trọng tải khác nhau tùy từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Toàn bộ xe cẩu tại Nova được lựa chọn và nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Với dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato của Nova, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực 24/7. Hình thức thuê xe cẩu đa dạng: theo ca, theo ngày, theo tuần, thuê xe dài hạn với giá tốt nhất trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe nâng hàng, báo giá chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của Nova để được hỗ trợ và giải đáp: 0977 550 833.

Bình Luận