Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu KATO tại Long An

Share

Long An là tỉnh thành có vị trí địa lý đắc địa. Là nơi giao thông liên kết giữa thành phố Hồ Chí Minh về các tỉnh miền Tây Nam Bộ, với điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp kết hợp công nghiệp. Tỉnh đưa ra những chính sách tái cơ cấu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty Nova xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp, chúng tôi xin giới thiệu phân nhánh mới của chúng tôi đã về Long An nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe cẩu KATO, xe cẩu tự hành, xe nâng hàng, xe nâng người…

Giới thiệu về dòng xe cẩu KATO

Tại công ty Nova, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu KATO Kato 25 tấn và 50 tấn được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, được thiết kế với những tính năng tối ưu nhất, tiện ích nhất, an toàn nhất và hiện đại nhất theo công nghệ Nhật Bản. Xe cẩu KATO Kato có các chức năng như:

  • Cẩu, nâng, hạ, vận chuyển hàng hóa cồng kềnh
  • Cẩu, vận chuyển đồ vật trọng lượng từ 20 ký tới 500 tấn mà sức lao động của con người không thể thực hiện được
  • Cẩu, vận chuyển nguyên vật liệu, máy móc, xi măng, bê tông, giàn sắt thép lên cao trong các dự án xây dựng cao ốc.
  • Cẩu hạ, di chuyển kiện, thiết bị nặng tại các khu công nghiệp, các công trình xây dựng đô thị, nhà ở, đường xá,…

Dịch vụ cho thuê xe cẩu KATO tại Long An

Ngày nay theo sự phát triển tại tỉnh Long An đi kèm với những chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư vào tỉnh, đặc biệt tập trung vào việc đẩy mạnh nông nghiệp kết hợp với công nghiệp cao. Nhằm giảm bớt chi phí đầu tư các doanh nghiệp thường chọn việc thuê xe cẩu KATO để phục vụ cho nhu cầu trong 1 khoảng thời gian nhất định, ngoài ra còn giảm bớt chi phí nhân lực, chi phí bảo trì bảo dưỡng. Nova sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ những gì mà bạn cần về cho thuê xe cẩu.

Đến với Nova chúng tôi, chúng tôi sẽ cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với toàn bộ các dòng xe cẩu chuyển dùng Kato đều mới trên 80%, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm, tay nghề cao và xử trí tình huống nhanh nhạy, đảm bảo nâng cao năng suất công việc của quý khách hàng. Cùng những gói thuê cực tiện lợi cho khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn thuê theo ngày, theo tuần, theo dự án, theo công trình… để thuận tiện cho công việc. Với giá thành cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng dài hạn và khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Nova.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe cẩu KATO Nova tại Long An

Quý khách gọi ngay đến Hotline: 0977 550 833 để được nhân viên tư vấn của Nova phục vụ tận tâm nhất, giải đáp những thắc mắc cụ thể nhất, ghi nhận những góp ý và xử lý kịp thời nhất dành cho quý khách. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu KATO của Nova. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Bình Luận