Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu KATO tại Tây Ninh

Share

Hiện tại, Tây Ninh là một trong những tỉnh thành được nhà nước đặc biệt chú trọng về tốc độ tăng trưởng trong ngành Nông Nghiệp. Tại đây các doanh nghiệp đang đẩy mạnh đầu tư và phát triển nông nghiệp sạch và nông nghiệp công nghệ cao. Các chính sách thu hút đầu tư, khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư vào các cụm công nghiệp liên kết theo chuỗi, nhằm hỗ trợ phát triển ngành nông nghiệp.

Từ sự phát triển đó, các khu chế xuất, sản xuất, kho bãi, kho xưởng mọc lên đi kèm với nhu cầu về xe cẩu KATO và các loại xe nâng càng cao. Nay công ty Nova chúng tôi xin đồng hành cùng các doanh nghiệp, cũng như người nông dân mở rộng địa bàn hoạt động về Tây Ninh để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của dòng xe cẩu KATO

Các quý doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp nông nghiệp nặng thường có sẽ phải đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu, nhân lực cho tới các quảng bá sản phẩm, đưa sản phẩm đên tay người tiêu dùng khiến cho chi phí đầu tư ban đầu rất cao để tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí nhân lực và bảo trì bảo dưỡng các doanh nghiệp thường thuê xe cẩu KATO, xe nâng người, xe nâng hàng để sử dụng trong một thời gian nhất định. Tại công ty Nova chúng tôi cung cấp xe cẩu KATO Kato 25 tấn – 50 tấn được nhập khẩu 100% tại Nhật Bản, có tải trọng từ 20 ký tới 200 tấn, giúp cho việc vận chuyển hàng hoá, máy móc, vật liệu vượt quá so với sức lao động của con người.

Là loại xe không thể thiếu trong bất kỳ công trình, dự án xây dựng nào tại các thành phố lớn. Xe cẩu KATO Kato được thiết kế hoàn toàn tại Nhật Bản nên có độ an toàn tuyệt đối khi ở các điểm như trục cần, cabin, chống chân, động cơ đều có báo động. Tính tiện ích với thiết kế bánh lốp dễ dàng, nhanh chóng di chuyển trên đường, nơi có bề mặt cứng cáp, cùng với trục xoay nên tiện cho việc di chuyển hàng hoá, máy móc, vật liệu 180 độ. Đáp ứng tối đa cho khách hàng về tiến độ và năng xuất làm việc.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe cẩu KATO của công ty NOVA

Chúng tôi đã hoạt động trong ngành cho thuê xe cẩu KATO hơn 10 năm, là công ty đi đầu trong việc nắm bắt được tốc độ phát triển tại Tây Ninh nên mong muốn đem tới dịch vụ cho thuê xe cẩu KATO Kato tốt nhất – toàn bộ xe cẩu KATO tại công ty đều mới trên 80% , cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng phục vụ cho công cuộc phát triển của quý công ty.

Chưa dừng lại ở đó, tại Nova chúng tôi đảm bảo 100% nguồn nhân lực chuyên lái xe cẩu KATO với nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ với tác phong nhiệt tình – tận tâm – chuyên nghiệp, sẽ nhanh nhạy xử lý mọi tình huống giúp cho quý công ty đẩy nhanh tiến độ làm việc.

Cách thức liên hệ dịch vụ thuê xe nhanh và tiện lợi nhất

Quý khách gọi ngay đến Hotline: 0977 550 833 để được nhân viên tư vấn của Nova phục vụ tận tâm nhất, giải đáp những thắc mắc cụ thể nhất, ghi nhận những góp ý và xử lý kịp thời nhất dành cho quý khách. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu KATO tại Tây Ninh của Nova. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bình Luận