Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu KCN Bàu Bàng, Bình Dương

Share

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương và trong đó không thể thiếu công ty Nova. Là đơn vị cung cấp dịch vụ chủ yếu tại khu vực miền Nam đất nước như là Sài Gòn, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương…. chúng tôi mang tới khách hàng rất nhiều loại xe cẩu khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu cho công việc của khách hàng một cách tốt nhất.

Cho thuê xe cẩu KCN Bàu Bàng Bình Dương

Tại những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN Bàu Bàng, Bình Dương thì luôn có nhiều loại xe khác nhau được sử dụng. Thế nhưng Kato – thương hiệu xe đến từ Nhật Bản này lại là loại được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Đây là thương hiệu xe công trình mà trong suốt một thời gian dài đã giữ vững được vị thế của mình, nguyên nhân là bởi Kato có rất nhiều loại xe công trình khác nhau từ loại tự hành, mini bánh xích, bánh lốp….

Mỗi một loại xe thì lại đáp ứng được với mỗi trường hợp nhu cầu sử dụng cụ thể khác nhau. Thông thường thì loại xe cẩu có bánh lốp với tải trọng khoảng 50 tấn thì được dùng nhiều trong các công việc liên quan tới vận chuyển trang thiết bị, vật liệu xây dựng hay là hàng hóa. Đối với xe có bánh xích thì lại được dùng nhiều ở tải trọng khoảng 100-200 tấn trong việc cẩu container ở những bến bãi hải cảng, sân bay.

Nhất là đối với những nơi mà địa hình gồ ghề, bị dốc, không bằng phẳng, có khả năng lún thì xe bánh xích lại được sử dụng nhiều hơn nữa. Trong những trường hợp như vậy thì xe bánh xích sẽ đảm bảo được độ vững chắc, đảm bảo an toàn cho quá trình hoạt động của mình. Nhờ vậy mà trong điều kiện khó khăn thì khách hàng vẫn có thể sử dụng xe để đáp ứng cho nhu cầu của công việc.

Tại sao nên thuê xe cẩu

Tại sao mà có nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Bàu Bàng Bình Dương đến như vậy? Bởi vì song song với nhu cầu sử dụng xe ngày càng nhiều, thì việc có thể tự mua được một chiếc xe cẩu cần tốn chi phí rất nhiều. Thậm chí nếu như cần phải bảo hành, sửa chữa, thay thế phụ tùng…. thì chi phí phát sinh lại càng lớn. Tuy nhiên thì nhu cầu sử dụng xe của khách hàng lại chỉ ngắn hạn trong vài ngày, vài tuần hay vài tháng mà thôi.

Thêm nữa là khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe, thì các loại xe sẽ luôn được chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ, thay thế phụ tùng thường xuyên để đảm bảo được chất lượng tốt. Nhờ vậy mà khách hàng luôn có được lựa chọn phù hợp dành cho công việc của mình. Thậm chí khi thuê dịch vụ, khách hàng cũng sẽ được di chuyển, vận hành xe bởi những người thợ có tay nghề cao, kinh nghiệm thực tế dồi dào.

Lợi ích khi thuê xe tại Nova

Không phải bỗng nhiên mà công ty Nova trở thành đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Bàu Bàng Bình Dương uy tín. Vậy thì khi đến với Nova bạn sẽ nhận được gì?

Quản lý xe cộ: Nếu như thuê xe từ công ty Nova, khách hàng sẽ không cần phải bận tâm tới việc sử dụng, vận hành hay là quản lý xe mỗi khi có nhu cầu. Bởi vì khi phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hóa, vận hành xe thì chúng đều nằm trong gói dịch vụ. Vậy cho nên dù khách hàng không cần dùng xe hoặc không biết dùng thì cũng không cần thiết phải lo lắng.

Tiết kiệm chi phí: Đầu tiên, việc mua xe sẽ cần phải có chi phí rất lớn. Tiếp theo, Nova cung cấp dịch vụ với giá thành cực kỳ cạnh tranh ở trên thị trường. Cùng với đó là những ưu đãi, chiết khấu dành cho khách hàng tương ứng thì giá cả của dịch vụ tại đây luôn đem tới sự hài lòng đối với bất cứ ai. Không phải đơn vị nào cũng có được báo giá như Nova.

Nhanh chóng chuyên nghiệp: Thay vì việc tư vấn tới khách hàng những gói dịch vụ có giá cao hoặc quá nhiều tiện ích, Nova chỉ tư vấn sao cho gói dịch vụ vừa đủ, phù hợp với khách hàng mà thôi. Đây không phải bởi vì Nova không cần lợi nhuận, mà bởi đây là cách Nova tạo mối liên hệ với khách hàng, giúp Nova có thêm những khách hàng thân thiết.

Đảm bảo an toàn: Toàn bộ quá trình vận hành, di chuyển hay là hoạt động của xe đều có thể được khách hàng yêu cầu Nova thực hiện. Đây là hoạt động thuộc dịch vụ cho nên khách hàng sẽ được Nova đảm bảo về việc vận hành xe dựa theo yêu cầu cụ thể. Cẩu, di chuyển, giao hàng hóa hay vật liệu xây dựng…. đều được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao.

Nếu như bạn đang cần tìm một đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín và giá thành phù hợp nhất ở Bình Dương hay khu vực lân cận, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức dưới đây:

  • Website: xecaukato.com
  • Địa chỉ 1: 77 Đường số 4, KP.2, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Địa chỉ 2: Đường số 1, Tx. Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline: 0977.550.833
  • Điện Thoại: (028)3720.5668
  • Email: dichvuchothuexecau@gmail.com

Là một đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Bàu Bàng Bình Dương có chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay, Nova tự tin sẽ khiến cho mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được trải nghiệm sự phục vụ tuyệt vời nhất. Xin cám ơn.

Bình Luận