Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu KCN Bình An, Bình Dương

Share

Các đơn vị, công ty cho thuê xe cẩu KCN Bình An Bình Dương hay là khu vực xung quanh hiện nay đều đang làm rất tốt việc đáp ứng nhu cầu sử dụng xe công trình từ khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng, các công trình khác nhau được hoàn thành đúng với tiến độ bằng vào chi phí tiết kiệm, chất lượng tốt nhất. Trong những công trình và đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương này không thể thiếu cái tên Nova.

Công ty cho thuê xe cẩu Nova

Nova không chỉ hoạt động trong việc cho thuê xe cẩu KCN Bình An Bình Dương, mà còn có rất nhiều loại xe công trình khác như xe nâng người, nâng hàng hóa…. với mọi tải trọng, mẫu mã đa dạng khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Không những thế mà tại khu vực miền Nam, ngoài Bình Dương thì Nova cũng có mặt tại rất nhiều tỉnh thành, góp sức vào hàng ngàn dự án công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau.

Để có được vị thế như bây giờ, Nova đã phải nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, mở dịch vụ với thời gian rất dài cho tới ngày nay. Với mục đích mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ vượt trội thì các loại xe của Nova luôn được nhập về với mẫu mã mới, đa dạng loại xe và tải trọng. Không những vậy mà xe còn luôn được bảo dưỡng, sửa chữa, kiểm tra hay thay thế linh kiện thường xuyên.

Khách hàng khi tìm tới công ty Nova để thuê xe, luôn tìm được những loại xe phù hợp với nhu cầu, phục vụ cho việc bốc dỡ, di chuyển trang thiết bị vật tư khối lượng nặng. Đặc biệt là các loại xe tải trong khoảng 15 tấn trở lại thì việc di chuyển cực kỳ dễ dàng bởi thùng xe rộng. Trong trường hợp khách hàng cần dùng xe ở những hải cảng, sân bay thì có cả loại xe từ 20 tấn cho tới 200 tấn để đáp ứng.

Chất lượng nhân viên phục vụ

Thay vì việc tư vấn tới khách hàng những gói dịch vụ lớn để kiếm lời, Nova chúng tôi ưu tiên tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng bằng cách tư vấn những gói dịch vụ vừa đủ nhất để đáp ứng nhu cầu. Đội ngũ tư vấn viên của Nova có rất nhiều kiến thức chuyên môn, am hiểu thị trường và công việc cho nên dễ dàng giúp khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất, tối ưu về cả chất lượng lẫn chi phí.

Đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao, chuyên sửa chữa và bảo dưỡng xe hằng ngày, mang tới khách hàng những loại xe tiên tiến, mới nhất, có công năng sử dụng đầy đủ và quá trình hoạt động đảm bảo hiệu suất. Thậm chí nếu khách hàng có nhu cầu, nhân viên cũng sẽ lái xe, bốc dỡ hàng hay thực hiện các công việc khác để giúp khách hàng hoàn thành được công việc một cách nhanh chóng nhất.

Báo giá dịch vụ tốt nhất thị trường

Nguyên nhân lớn nhất giúp cho Nova được sự tin tưởng và lựa chọn từ khách hàng trong dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN Bình An Bình Dương, đó là nhờ vào báo giá hợp lý, tối ưu về chi phí một cách tốt nhất. Tùy thuộc vào từng loại xe, tải trọng, gói dịch vụ khác nhau mà giá thành cũng sẽ linh động tương ứng. Khách hàng có thể thuê xe theo từng tháng, từng tuần hay thậm chí là từng ngày hoặc từng giờ.

Nhờ vào những ưu đãi để tạo mối quan hệ với khách hàng hợp tác lần đầu tiên, cũng như là chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết, mọi khách hàng khi tới với Nova cũng đều sẽ lựa chọn được dịch vụ có mức giá hợp lý. Thậm chí có thể nói, Nova đang cung cấp bảng báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá cho từng gói dịch vụ.

  • Website: xecaukato.com
  • Địa chỉ 1: 77 Đường số 4, KP.2, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Địa chỉ 2: Đường số 1, Tx. Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline: 0977.550.833
  • Điện Thoại: (028)3720.5668
  • Email: dichvuchothuexecau@gmail.com

Nếu như các bạn là khách hàng đang cần tìm đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Bình An Bình Dương, hoặc đơn giản là muốn tìm hiểu, tư vấn kỹ hơn cho nhu cầu công việc của mình, hãy nhấc máy lên và liên hệ với Nova ngay bây giờ. Xin chân thành cảm ơn.

Bình Luận