Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu KCN Đại Đăng Bình Dương

Share

Hiện nay thì những đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Đại Đăng Bình Dương luôn có loại xe cẩu tự hành. Nguyên nhân bởi vì loại xe này có tính ứng dụng rất cao, được dùng nhiều trong công trình xây dựng dân dụng hoặc công trình công nghiệp. Vậy thì cụ thể xe cẩu tự hành là gì, và ưu nhược điểm, ứng dụng của xe cẩu tự hành ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

1. Khái niệm xe cẩu tự hành

Nếu như các bạn tới những nơi dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN Đại Đăng Bình Dương, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được xe cẩu tự hành. Đây là loại xe mà có thêm những trục cẩu để cẩu hàng hóa, các trang thiết bị hoặc là máy móc. Chính nhờ vào điều này mà xe hoạt động được cực kỳ linh hoạt, phần thùng phía sau của xe thì giống như là các loại xe tải thông thường, trong khi lại còn tự cẩu hàng được.

Xe cẩu tự hành rất linh hoạt, có thể di chuyển được tới nhiều nơi khác nhau để vận chuyển hàng hóa. Thậm chí là với việc phải đi lại ở khoảng cách lớn thì loại xe này cũng được lựa chọn nhiều hơn so với một số loại xe công trình khác. Hiện nay thì xe cẩu tự hành đang là sự lựa chọn phổ biến tại bất cứ đơn vị dịch vụ cho thuê xe công trình nào.

2. Ứng dụng của xe cẩu tự hành

Thông thường, khách hàng tìm đến những đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Đại Đăng Bình Dương với mục đích để vận chuyển vật liệu xây dựng, các trang thiết bị máy móc hoặc là hàng hóa với tải trọng từ 3-15 tấn. Ngoài ra thì một số công trình cần nâng hạ hoặc xây lắp cũng dùng xe cẩu tự hành bởi chúng dễ di chuyển, khả năng linh hoạt cao và sử dụng cực kỳ dễ dàng, cho nên độ ưu tiên rất lớn.

Nếu như không sử dụng xe cẩu tự hành, thì trong thực tế việc vận chuyển tư trang, thiết bị công trình sẽ rất khó khăn và tốn nhiều chi phí. Khó có một loại xe hay là phương tiện nào có thể tự mình giải quyết được sự việc phát sinh trong quá trình hoạt động vận hành. Thậm chí có thể nói, mọi công trình đều sẽ cần phải dùng tới loại xe này, bởi vậy mà độ phổ biến của xe cẩu tự hành rất lớn.

3. Ưu điểm của xe cẩu tự hành

Như đã nói, xe cẩu tự hành có mức độ linh hoạt rất lớn, có thể di chuyển dễ dàng được tới những nơi thi công xây dựng. Bởi vậy mà nhiều khách hàng lựa chọn loại xe này để thuê và sử dụng. Ngoài ra thì việc điều khiển của xe cũng dễ dàng, tải trọng lại phù hợp với đại đa số nhu cầu.

4. Nhược điểm của xe cẩu tự hành

Mặc dù tải trọng phù hợp với đa số trường hợp, tuy nhiên số ít trường hợp khác có tải trọng quá lớn sẽ cần dùng tới xe cẩu chuyên dụng. Đây là hạn chế về tải trọng, cũng như là chiều cao nâng của xe này không được cao. Ngoài ra thì xe cẩu tự hành không có nhược điểm nào đáng kể khác nữa.

5. Nơi cho thuê xe cẩu KCN Đại Đăng Bình Dương

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Đại Đăng Bình Dương, và tất nhiên công ty Nova cũng vậy. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này một thời gian dài, có được vị thế và độ uy tín nhất định đối với khách hàng. Các bạn chỉ cần cung cấp thông tin tải trọng, trang thiết bị cần vận chuyển cũng như là địa chỉ và thời gian cần thiết, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn gói dịch vụ phù hợp.

Với các loại xe được nhập khẩu chất lượng cao, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể giúp bạn có được gói dịch vụ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng. Đối với Nova, chúng tôi cũng luôn có những ưu đãi, chiết khấu dành cho khách hàng để tối ưu hơn về chi phí thuê xe trong khi vẫn có được xe chất lượng cao cấp cho công việc của mình. Các bạn có thể thực hiện liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website: xecaukato.com

  • Địa chỉ 1: 77 Đường số 4, KP.2, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

  • Địa chỉ 2: Đường số 1, Tx. Dĩ An, Bình Dương

  • Hotline: 0977.550.833

  • Điện Thoại: (028)3720.5668

  • Email: dichvuchothuexecau@gmail.com

Nếu như bạn đang cần tư vấn thêm, hoặc là có nhu cầu tìm đến đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Đại Đăng Bình Dương thì hãy đừng quên Nova. Chúng tôi tự tin có thể khiến bạn hài lòng về cả giá thành lẫn chất lượng dịch vụ. Xin cám ơn.

Bình Luận