Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu KCN Đất Cuốc Bình Dương

Share

Nova chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên cho thuê xe cẩu KCN Đất Cuốc Bình Dương cũng như một số địa phương khác ở khu vực miền Nam. Trong quá trình hoạt động, xe cẩu tự hành của chúng tôi được khách hàng lựa chọn rất nhiều, tuy nhiên vẫn có một số nhầm lẫn đối với các loại xe khác. Vậy thì ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về xe cẩu tự hành.

1. Sự khác biệt của xe cẩu công trình

Tại những đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Đất Cuốc Bình Dương luôn có các loại xe cẩu tự hành, cũng như là xe cẩu chuyên dụng. Cả hai loại xe này đều được dùng để cẩu trang thiết bị, nguyên vật liệu có tải trọng lớn để vận chuyển. Tuy nhiên thì không phải bỗng nhiên mà chúng được phân ra hai loại khác nhau, giữa chúng vẫn có sự khác biệt nhất định.

Điểm khác biệt lớn nhất đó chính là xe cẩu chuyên dụng không có khả năng di chuyển, ngược lại thì xe cẩu tự hành lại di chuyển được một cách linh hoạt tới nhiều nơi khác nhau. Xe cẩu tự hành giống như là xe bán tải nhưng có thêm phần cẩu ở đằng sau. Đối với xe cẩu chuyên dụng, sẽ cần phải có sự hỗ trợ tự phương tiện khác thì mới có thể di chuyển được.

Tuy nhiên thì đúng như cái tên, xe cẩu chuyên dụng được sản xuất, thiết kế sao cho thực hiện tốt nhất việc cẩu hàng cho nên chúng sẽ nâng dỡ hàng hóa tốt hơn rất nhiều. Trong trường hợp nếu như vận chuyển và tháo dỡ hàng với tải trọng thấp thì xe tự hành lại tối ưu hơn, bởi không những cẩu được mà còn di chuyển một cách mau lẹ. Tùy thuộc vào trường hợp mà chúng ta lựa chọn sao cho phù hợp.

2. Các loại xe cẩu công trình

Như đã nói, thì các đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Đất Cuốc Bình Dương luôn có những loại xe cẩu tự hành khác nhau. Chúng có thể di chuyển linh hoạt nhờ động cơ và năng lượng, và cũng có thể tháo dỡ, cẩu hàng nhờ thiết kế trục cẩu ở trên phần sau của xe. Tuy nhiên thì để cẩu và di chuyển được tốt hơn, thì chúng sẽ phải được tính toán sao cho có tải trọng, độ nghiêng phù hợp.

Việc điều chỉnh độ nghiêng và di chuyển của xe cẩu tự hành sẽ được thực hiện thông qua tay cần. Thường thì để xe có được khả năng cân bằng, đối trọng với trục cẩu chính là thân xe. Nếu như cần cẩu hàng hóa có tải trọng lớn thì một số đối trọng khác sẽ được lắp thêm vào. Hiện nay có 2 loại xe cẩu tự hành gồm có loại bánh lốp và bánh xích.

2.1 Xe cẩu tự hành bánh lốp

Xe cẩu tự hành bánh lốp là bánh được làm từ cao su giống như các loại xe thông thường khác. Chính bởi lý do này mà việc di chuyển của xe cực kỳ linh hoạt. Thậm chí là để hỗ trợ cân bằng trong quá trình vận hành thì xe có thể được lắp đặt một số chân đỡ khác. Đặc biệt là khi thân xe không đủ đối trọng với tải trọng của vật cần tháo dỡ thì những chiếc chân này là cần thiết.

2.2 Xe cẩu tự hành bánh xích

Tương tự như là các loại xe công trình như máy xúc, máy ủi…. thì bánh xe của chúng sẽ là một dải xích ở xung quanh. Chính bởi điều này mà chúng sẽ có khả năng vững chắc và đối trọng tốt, nâng cẩu hàng hóa tốt hơn so với loại có bánh lốp. Loại xe này cũng sẽ di chuyển được trên nhiều địa hình đất mềm hay là cát mà vẫn đứng vững.

Tuy nhiên thì ngược lại chúng sẽ cần tiêu tốn lượng nhiên liệu lớn hơn, cũng như là tốc độ di chuyển chưa được linh hoạt giống như loại bánh lốp. Thậm chí có nhiều trường hợp mà người ta sẽ tháo rời xe ra để di chuyển tới vị trí cần thiết rồi mới thực hiện lắp ráp xe để sử dụng. Mỗi loại xe đều sẽ có các ưu nhược điểm riêng mà khách hàng cần lựa chọn tùy theo trường hợp.

3. Nơi cho thuê xe cẩu KCN Đất Cuốc Bình Dương uy tín

Trên thị trường có vô vàn các đơn vị khác nhau cho thuê xe cẩu KCN Đất Cuốc Bình Dương. Nova chúng tôi cũng là công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê các loại xe công trình nói chung hoặc là xe cẩu nói riêng. Tại Bình Dương cũng như một số địa phương khác ở khu vực miền Nam, chúng tôi đã phục vụ vô vàn những dự án công trình, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Với các loại xe công trình được nhập khẩu có mẫu mã mới, công năng hoạt động hiệu quả chúng tôi cũng thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng xe để giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn về chất lượng. Cùng với báo giá phù hợp, cạnh tranh trên thị trường thì chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng cũng sẽ ưng ý về chi phí cần bỏ ra để thuê xe từ Nova. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

  • Website: xecaukato.com

  • Địa chỉ 1: 77 Đường số 4, KP.2, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

  • Địa chỉ 2: Đường số 1, Tx. Dĩ An, Bình Dương

  • Hotline: 0977.550.833

  • Điện Thoại: (028)3720.5668

  • Email: dichvuchothuexecau@gmail.com

Nếu như bạn cần tìm đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Đất Cuốc Bình Dương, hãy tìm tới Nova để trải nghiệm dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Bằng vào uy tín, sự tận tâm của mình chúng tôi tự tin rằng sẽ làm hài lòng bất cứ ai. Xin cám ơn.

Bình Luận