Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu KCN Đồng An 1-2, Bình Dương

Share

Tại những đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Đồng An 1 2 Bình Dương thì các bạn sẽ dễ dàng thấy được rất nhiều loại xe cẩu tự hành khác nhau với đa dạng tải trọng. Tuy nhiên thì loại xe có tải trọng 15 tấn lại thường được khách hàng lựa chọn nhiều hơn, bởi nó phù hợp với đại đa số trường hợp sử dụng. Vậy thì cụ thể về xe cẩu tự hành 15 tấn như thế nào?

1. Khái niệm xe cẩu tự hành 15 tấn

Nova chúng tôi là đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Đồng An 1 2 Bình Dương uy tín, chính bởi vậy mà không thể thiếu xe cẩu tự hành 15 tấn trong dịch vụ được. Đây là dạng xe cẩu thùng, có cần trục để cẩu được gắn ở đằng sau với tải trọng khi cẩu là 15 tấn. Tại trục cẩu sẽ có phần tay cầm được thiết kế nghiêng với chiều ngang mỗi khi hoạt động.

Dựa vào trọng lượng của xe thì mỗi khi cẩu những vật tư, trang thiết bị, nguyên vật liệu xây dựng có tải trọng nhỏ hơn 15 tấn, xe sẽ đảm bảo được độ cân bằng vì có đối trọng phù hợp. Nếu như dùng với tải trọng lớn hơn thì cần lựa chọn loại xe khác, tuy nhiên 15 tấn đã đáp ứng được đa số các trường hợp cần thiết cho nên loại xe này rất phổ biến.

2. Đặc điểm của xe cẩu tự hành 15 tấn

Hiện nay thì tại các công ty hoặc dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN Đồng An 1 2 Bình Dương cũng luôn có xe cẩu tự hành 15 tấn. Tải trọng này của xe phù hợp ở những công trình xây dựng không quá lớn, được dùng để nâng hàng hóa hoặc là nguyên vật liệu trong kho bãi, bến tàu hoặc xí nghiệp…. Nhờ vào việc vừa có thể cẩu hàng lại vừa vận chuyển được cho nên xe rất linh hoạt. Một số đặc điểm của xe gồm:

  • Có thể là bánh xích hoặc là bánh lốp.
  • Có trục cẩu ở đằng sau với tải trọng 15 tấn.
  • Có thể cần cẩu là dạng thẳng hoặc là dạng gập.
  • Nhỏ gọn và dễ di chuyển, cực kỳ linh hoạt.
  • Có tải trọng và sức nâng chưa được như xe cẩu chuyên dụng.
  • Có thể quay 360 độ về mọi hướng, và dễ dùng.
  • Được sử dụng tại các kho bãi hàng hóa, cảng tàu biển, những công trường nhỏ.
  • Có thể cẩu và vận chuyển trang thiết bị, vật liệu một cách dễ dàng.

3. Các loại xe cẩu tự hành 15 tấn

Như đã nói, thì xe cẩu tự hành loại 15 tấn có thể rất dễ bắt gặp ở những đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Đồng An 1 2 Bình Dương. Tuy nhiên thì có thể loại xe này sẽ được thiết kế ở dạng bánh lốp hoặc là bánh xích.

Xe bánh lốp

Loại xe này có thể di chuyển một cách cực kỳ dễ dàng, cũng có thể nâng hạ và thay đổi được độ dài của cần, quay được về mọi hướng và nâng nhiều trang thiết bị, vật dụng từ khoảng cách xa. Ngoài ra để đảm bảo được sự đối trọng khi cẩu thì xe có thể được lắp thêm những chân tựa để xe vững chắc hơn.

Xe bánh xích

Ưu điểm của loại xe này là có thể di chuyển được ở những nơi địa hình khó như cát hoặc đất lún. Tuy nhiên thì chúng lại di chuyển rất chậm cho nên thường được tháo ra để vận chuyển, sau đó mới lắp lại để sử dụng. Bù lại thì mức độ vững chắc và đối trọng của loại xe này lại rất cao cho nên hiệu suất cao.

4. Đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Đồng An 1 2 Bình Dương

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều công ty, đơn vị khác nhau cho thuê xe cẩu KCN Đồng An 1 2 Bình Dương. Công ty Nova cũng là một đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực này một thời gian dài, chuyên cung cấp tới khách hàng những gói dịch vụ chất lượng tốt cùng giá thành cạnh tranh nhất. Đã có rất nhiều khách hàng tìm tới Nova nhiều lần bởi vì hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

Nhờ vào việc liên tục cập nhật các loại xe mới nhất trên thế giới, thường xuyên bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế linh kiện, các loại xe của Nova sẽ đảm bảo được chất lượng, công năng hoạt động tối ưu phục vụ cho nhu cầu công việc của khách hàng. Ngoài ra thì kết hợp với ưu đãi, những chiết khấu hấp dẫn khách hàng sẽ luôn tìm được các gói dịch vụ với giá thành phù hợp nhất.

Nova không những chỉ cho thuê xe cẩu KCN Đồng An 1 2 Bình Dương mà chúng tôi còn cho thuê rất nhiều những loại xe công trình khác ở khu vực miền Nam. Nếu như các bạn cần tư vấn hoặc là có nhu cầu thuê xe, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Bình Luận