Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu KCN Mapletree, Bình Dương

Share

Tại những đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Mapletree Bình Dương thì loại xe KATO là rất phổ biến. Điều này cũng không khó hiểu khi tải trọng của loại xe này rất phù hợp để hoạt động trong khu công nghiệp. Thế nhưng cụ thể thì nó có những ưu điểm gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thật chi tiết.

Ưu điểm của xe cẩu chuyên dùng KATO

Tất nhiên là trước khi tìm đến những đơn vị dịch vụ cho thuê xe cẩu, chúng ta luôn cần phải tìm hiểu trước về các loại xe phù hợp với nhu cầu. Khi đã tới nơi cho thuê xe cẩu KCN Mapletree, thì đội ngũ tư vấn viên cũng sẽ dựa vào đó để giúp khách hàng lựa chọn được xe tốt nhất. Cụ thể hơn thì loại xe KATO sẽ được ưu tiên nhờ một số ưu điểm dưới đây.

Đầu tiên, đó là xe cẩu chuyên dùng KATO này sẽ được thiết kế và lắp đặt phần cần cẩu ở trên thùng tải, chính bởi vậy mà ngoài cẩu hàng, xe còn có thể vận chuyển một cách dễ dàng. Điều này phù hợp cho những kho bãi, xưởng hàng hóa trong khu công nghiệp cho nên sẽ được ưu tiên hơn.

Tiếp theo, bánh xe có thể ở dạng lốp để thuận tiện cho di chuyển, tuy nhiên cũng có thể được lắp dạng xích để phù hợp với một số trường hợp đặc thù. Điều này giúp cho xe có thể hoạt động được trong nhiều môi trường khác nhau, đảm bảo được đối trọng và sự cân bằng mỗi khi thực hiện cẩu hàng hóa.

Một điều nữa, đó là cho dù là bộ phận cẩu hoặc là bánh xe đều có thể được tháo lắp, mua riêng lẻ từng bộ phận. Chính bởi vậy mà chất lượng xe được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất bất cứ lúc nào, giúp cho khách hàng phục vụ cho công việc của mình thật hoàn chỉnh. Việc bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành đơn giản hơn so với xe phải mua hoặc thay thế nguyên bộ.

Ngoài ra thì xe cũng sẽ có tới 2 loại cẩu đó là nâng cứng hoặc là gấp khúc. Trong các khu công nghiệp, đôi khi trường hợp sử dụng sẽ khác nhau, với cả hai dạng cẩu này thì bạn sẽ dễ dàng đáp ứng được cho nhu cầu của mình. Ví dụ một số hàng hóa nặng thì dùng cẩu gấp khúc, hàng hóa nhẹ thì dùng loại cẩu nâng cứng.

Thêm vào đó là xe cẩu chuyên dùng KATO thì có thể vừa cẩu hàng, vừa di chuyển. Các loại xe cẩu chuyên dụng đôi khi chưa làm tốt được việc này. Vừa cẩu vừa di chuyển sẽ là lợi thế lớn để xe được ưu tiên lựa chọn tư vấn bởi các đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Mapletree Bình Dương.

Cuối cùng đó là xe cẩu chuyên dùng KATO phù hợp với nhu cầu của khu công nghiệp. Xe cẩu KATO có tải trọng không quá lớn, thế nhưng đó là con số vừa phải để đáp ứng nhu cầu bốc dỡ hàng hóa ở khu công nghiệp. Chiều dài cần của xe cũng chỉ khoảng 20 mét mà thôi, thế nhưng nó đã đủ để dùng để cẩu hàng rồi.

Thuê xe cẩu chuyên dùng KATO ở đâu?

Công ty Nova chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương và những khu vực lân cận khác nữa. Mọi dòng xe đều rất đa dạng, nhiều chủng loại, tải trọng khác nhau, đáp ứng được cho bất cứ nhu cầu nào về công việc của khách hàng trên thị trường. Các bạn sẽ dễ dàng tìm được xe cẩu phù hợp với trường hợp sử dụng của mình

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, dựa vào nhu cầu cụ thể của khách hàng, tính chất công việc mà từng loại xe khác nhau sẽ được đưa ra để khách hàng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chuyên sửa chữa, bảo dưỡng xe, di chuyển xe tới vị trí mong muốn của khách hàng.

Các loại xe nhập khẩu chất lượng cao cấp, dó đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra thì giá thành dịch vụ của Nova chúng tôi cũng cực kỳ cạnh tranh với thị trường, bằng vào các ưu đãi, chiết khấu thì đảm bảo khách hàng sẽ tối ưu được cho chi phí để thuê xe.

Thông tin liên hệ

  • Website: xecaukato.com
  • Địa chỉ 1: 77 Đường số 4, KP.2, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Địa chỉ 2: Đường số 1, Tx. Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline: 0977.550.833
  • Điện Thoại: (028)3720.5668
  • Email: dichvuchothuexecau@gmail.com

Trong trường hợp bạn có nhu cầu tìm các đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Mapletree Bình Dương, hoặc là muốn giải đáp thắc mắc, được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được sử dụng xe với chất lượng và giá thành tốt nhất. Xin cảm ơn.

Bình Luận