Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu KCN Nam Tân Uyên Bình Dương

Share

Khi tìm đến những đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Nam Tân Uyên Bình Dương, để có được những loại xe phục vụ tốt nhất cho công việc của mình thì khách hàng luôn cần kiểm tra kỹ lưỡng. Vậy thì cụ thể chúng ta nên tìm hiểu điều gì trước khi thực hiện thuê xe cẩu?

1. Nhu cầu sử dụng xe cẩu công trình

Nhu cầu sử dụng luôn là yếu tố đầu tiên mà khách hàng cần phải nhìn nhận trước khi thuê xe. Trên thị trường và các đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Nam Tân Uyên Bình Dương luôn có những loại xe khác nhau, phù hợp với từng công việc cụ thể. Sự đa dạng này đến từ tải trọng, công năng, giá thành….

Ví dụ đối với những công trình xây dựng lớn, thì xe cẩu nên phải có cỡ lớn, chịu được tải trọng cao, đối trọng tốt mới có thể đảm bảo được cho nhu cầu. Ngược lại thì các công trình nhà ở chỉ cần xe cẩu có tải trọng vừa phải mà thôi. Đối với quy mô của dự án hoặc công trình xây dựng để chọn xe phù hợp, tránh việc không đáp ứng được nhu cầu, hoặc là thuê xe công năng quá lớn gây lãng phí.

Trong trường hợp nhu cầu sử dụng chỉ ở tầm trung, nhưng thuê xe có tải trọng quá lớn thì số tiền khách hàng phải bỏ ra cũng rất cao, nhưng không tận dụng được toàn bộ công năng của xe. Với xe mà công năng quá kém thì lại khiến cho công việc bị chậm tiến độ, không thể hoàn thành được.

2. Kiểm tra chất lượng

Mặc dù những đơn vị dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương luôn có riêng đội ngũ kỹ thuật, chuyên bảo dưỡng và sửa chữa xe. Thế nhưng để đảm bảo nhất cho chất lượng, trước khi thuê xe khách hàng cũng nên tự mình kiểm tra. Có như vậy mới giúp cho công việc thuận lợi, không gặp phải các sự cố khi sử dụng.

Thông thường thì bộ phận cẩu của xe, động cơ, phanh xe và lốp là cần được kiểm tra nhất. Động cơ và phần cẩu thì sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của xe, còn phanh và lốp thì ảnh hưởng đến sự an toàn khi vận hành. Chỉ cần 4 bộ phận này đảm bảo chất lượng tốt là đã có thể thuê được xe.

Trong trường hợp nếu như một số bộ phận của xe đã cũ, không đảm bảo được công năng sử dụng thì sẽ rất tồi tệ. Đó chính là khi vận hành, xe không đảm bảo được cho hiệu suất công việc, cũng như là độ an toàn cho người lao động. Ngoài ra nếu có sự cố gây thêm hỏng hóc thì người thuê xe có thể sẽ phải chi tiền để bồi thường cho đơn vị dịch vụ.

3. Giấy tờ thuê xe

Giấy tờ thuê xe ở đây bao gồm cả chứng nhận, giấy tờ liên quan tới nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của xe lẫn hợp đồng khi thuê. Đối với giấy chứng nhận thì chúng ta sẽ hiểu rõ được xe thuộc loại nào, sản xuất ở đâu, thông số và công năng ra sao…. Những điều này giúp khách hàng có thể lựa chọn được xe phù hợp với nhu cầu, cũng như là xe có chất lượng tốt.

Còn đối với hợp đồng thuê xe, thì sẽ có cụ thể giá tiền, thời gian, địa điểm….. một số những thông tin khác nữa. Điều này sẽ mang lại sự minh mạch khi làm việc với các đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Nam Tân Uyên Bình Dương. Nếu như không có hợp đồng hoặc là thỏa thuận qua miệng, rất có thể khách hàng sẽ gặp phải rủi ro liên quan tới giá thành hoặc là chất lượng của xe.

4. Chi phí thuê xe

Bất cứ khách hàng nào cũng muốn được tối ưu về chi phí thuê xe. Đặc biệt là khi thuê xe cho các công trình lớn, thuê xe lâu dài hoặc là số lượng nhiều thì giá thành chênh lệch sẽ rất cao. Tuy nhiên thì nếu thuê xe với giá quá thấp có thể dẫn tới việc chất lượng của xe không đảm bảo, giá quá cao thì gây ra sự lãng phí. Vậy cho nên hãy tìm xe có tầm trung so với nhu cầu.

Tại các đơn vị dịch vụ cho thuê xe luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn. Hãy hỏi thật nhiều, nói cụ thể về trường hợp nhu cầu công việc của mình để được tư vấn chi tiết nhất. Từ đó mà bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được xe đúng với công việc của mình, không quá thấp cũng không quá cao.

5. Đơn vị thuê xe

Số lượng đơn vị cho thuê xe cẩu tại Bình Dương là không hề ít, vậy cho nên bạn cần phải tìm được những đơn vị thực sự uy tín. Nguyên nhân là bởi những đơn vị có uy tín nghĩa là họ đạt được sự hài lòng từ nhiều khách hàng, có đầy đủ bộ phận kỹ thuật, tư vấn, giá thành phù hợp và chất lượng xe tốt, đa dạng các loại để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Bạn cũng có thể liên hệ với công ty Nova để thuê xe ở khu vực Bình Dương hoặc là những khu vực tỉnh thành lân cận khác. Đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe công trình nhiều năm, Nova có thể đáp ứng rất tốt mọi nhu cầu của khách hàng, không những vậy mà giá thành cũng tối ưu, mọi quá trình cho thuê xe đều minh bạch và rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm hơn.

  • Website: xecaukato.com

  • Địa chỉ 1: 77 Đường số 4, KP.2, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

  • Địa chỉ 2: Đường số 1, Tx. Dĩ An, Bình Dương

  • Hotline: 0977.550.833

  • Điện Thoại: (028)3720.5668

  • Email: dichvuchothuexecau@gmail.com

Hãy ghi nhớ những lưu ý trên trước khi tìm đến các đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Nam Tân Uyên Bình Dương, cũng như là liên hệ với Nova nếu như cần được tư vấn và giải đáp thắc mắc chi tiết nhất ngay nhé. Xin cảm ơn.

Bình Luận