Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu KCN Mỹ Phước 1 2 3 Bình Dương

Share

Nova chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu KCN Mỹ Phước 1 2 3 Bình Dương cùng những khu vực lân cận khác. Đây đều là những loại xe chuyên dụng, được dùng nhiều trong các trường hợp vận chuyển, cẩu hàng hóa ở những khu công nghiệp, các công trình xây dựng trên toàn quốc. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các loại xe cẩu trên thị trường hiện nay.

1. Các loại xe cẩu phổ biến

Nhu cầu sử dụng xe cẩu hiện nay đang tăng lên trên toàn quốc, đặc biệt là những địa phương có nhiều khu công nghiệp như là Bình Dương. Chính bởi nguyên nhân này mà Nova chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu KCN Mỹ Phước 1 2 3 Bình Dương với nhiều loại khác nhau, đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.

1.1 Xe cẩu chuyên dùng KATO

Xe cẩu cố định là các loại xe mà phần cẩu sẽ không thể nào di chuyển được vị trí của mình. Để dễ dàng nhận biết hơn thì chúng ta có một số loại cẩu như là cẩu trục, cẩu bờ biển hoặc là cẩu tháp… Điểm chung của các loại cẩu này là có khả năng cẩu được trọng lượng rất lớn, phần trục thì chắc chắn và có thiết kế phức tạp nhằm đảm bảo được đối trọng khi sử dụng.

Thông thường thì loại xe cẩu cố định sẽ được dòng ở những trường hợp cẩu tải trọng rất lớn nhưng là thi công các công trình xây dựng tòa nhà, nhà cao tầng, xây dựng hệ thống giao thông, những công trình thủy điện…. Ngoài ra thì hàng hóa nặng tại bến cảng cũng thường dùng tới xe cẩu cố định.

1.2 Xe cẩu tự hành

Ngược lại với xe cẩu cố định, thì xe cẩu di động lại có cần ngắn hơn, tải trọng cẩu nhẹ hơn, tuy nhiên rất linh hoạt bởi có thể di chuyển được mọi nơi. Đây cũng là sản phẩm thường thấy nhất tại những đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Mỹ Phước 1 2 3 Bình Dương. Có thể hiểu đây là dạng xe thùng nhưng được lắp thêm cần cẩu lên trên để trở thành đa chức năng.

Xe cẩu di động có thể dùng tay cần dạng nghiêng, qua đó mà điều chỉnh được góc độ và độ dài của cần vươn ra. Khi cẩu hàng hóa thì khối lượng của xe cũng chính là đối trọng. Khách hàng cũng có thể yêu cầu lắp đặt thêm các đối trọng khác để phù hợp với trọng lượng hàng hóa. Xe cẩu di động cũng được chia ra làm hai loại đó là bánh xích và bánh lốp.

Xe cẩu bánh lốp: Có các bánh xe giống như là xe thông thường, tuy nhiên lốp xe có kích thước lớn và có thể sẽ có các chân chống, tạo nên đối trọng và sự vững vàng tốt cho xe. Loại xe cẩu này cực kỳ linh hoạt, có thể di chuyển khắp mọi nơi một cách cực kỳ nhanh chóng.

Xe cẩu bánh xích: Bánh xe có thiết kế dạng xích tương tự như xe tăng, mang tới sự cân bằng tốt, ổn định và di chuyển được trên nhiều địa hình khó như là đất lún hoặc đất mềm. Loại xe này sẽ cần nhiều nhiên liệu hơn để vận hành, khả năng di chuyển là có nhưng chưa quá linh hoạt, đôi khi người ta phải tháo xe để vận chuyển đến công trình rồi mới lắp đặt.

2. Đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Mỹ Phước 1 2 3 Bình Dương khác nhau, nếu như bạn là khách hàng, đang cần tìm địa chỉ uy tín thì đừng nên bỏ qua công ty Nova của chúng tôi. Đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe công trình một thời gian dài, khi đến với Nova bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

 • Xe đa dạng về chủng loại, tải trọng từ 2 tấn cho tới hàng chục tấn.

 • Chính sách dịch vụ cực kỳ rõ ràng và phù hợp về cả chất lượng, giá thành với khách hàng.

 • Thủ tục và quá trình thuê xe được làm một cách đơn giản và nhanh chóng.

 • Xe được nhập khẩu với chất lượng cao, được chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên nhằm đảm bảo công năng hoạt động.

 • Linh hoạt trong thời gian cho thuê như là theo từng dự án, theo tháng, theo tuần, ngày hay thậm chí là theo giờ.

 • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm thực tế, có thể lái xe, phục vụ một số nhu cầu khác của khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tư vấn theo trường hợp cụ thể, tính chất công việc, nhu cầu của khách hàng.

 • Giá thành cạnh tranh trên thị trường, có nhiều ưu đãi, các chiết khấu nhằm tối ưu chi phí cho dịch vụ.

Nếu như có nhu cầu, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để nhận được tư vấn chi tiết nhất:

 • Website: xecaukato.com

 • Địa chỉ 1: 77 Đường số 4, KP.2, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

 • Địa chỉ 2: Đường số 1, Tx. Dĩ An, Bình Dương

 • Hotline: 0977.550.833

 • Điện Thoại: (028)3720.5668

 • Email: dichvuchothuexecau@gmail.com

Trên đây là một số thông tin về xe cẩu, cũng như là nếu bạn cần tìm đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Mỹ Phước 1 2 3 Bình Dương thì đừng quên Nova để được sử dụng dịch vụ tốt nhất về cả chất lượng lẫn giá thành. Xin cảm ơn.

Bình Luận