Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu KCN Sóng Thần 1 2 3 Bình Dương

Share

Nova chúng tôi là một đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Sóng Thần 1 2 3, Bình Dương cùng những tỉnh thành khu vực miền Nam khác. Các loại xe cẩu của chúng tôi luôn đa dạng và phong phú, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu công việc của khách hàng. Bài viết này hãy cùng tìm hiểu về sự tiện lợi của dịch vụ, cũng như là ưu điểm khi thuê xe cẩu tại công ty Nova.

1. Đối tượng sử dụng và ưu điểm của thuê xe cẩu

Sử dụng xe cẩu có thể phụ thuộc vào nhiều mục đích khác nhau. Vậy thì cụ thể những trường hợp như thế nào sẽ cần dùng tới xe cẩu? Và tại sao thay vì mua mới, khách hàng lại ưa chuộng hình thức thuê xe hơn?

1.1 Những ai cần dùng xe cẩu?

Mặc dù không phải lúc nào cũng cần tới xe cẩu, thế nhưng trong thực tế thì xe cẩu được sử dụng rất nhiều. Vậy thì những trường hợp như nào người ta sẽ cần tới xe cẩu?

 • Các trường hợp cần vận chuyển, thay đổi vị trí, cẩu hàng hóa từ nơi này sang nơi khác mà trải trọng lớn, sức người không thực hiện được.

 • Những trường hợp mà khi sử dụng sức người thì sẽ tốn kém chi phí, thời gian… sử dụng xe cẩu để tối ưu và tiết kiệm hơn.

 • Các công trình xây dựng, bến cảng, sân bay…. cần phải cẩu và đưa trang thiết bị, hàng hóa lên cao.

 • Khu công nghiệp, nhà xưởng, công xưởng sản xuất hàng hóa dùng xe cẩu để vận chuyển trang thiết bị hoặc là sản phẩm.

1.2 Tại sao nên thuê xe cẩu?

Có rất nhiều đơn vị, công ty cho thuê xe cẩu tại Bình Dương để đáp ứng nhu cầu công việc nơi đây. So với việc cần phải mua xe cẩu mới, thì thuê xe sẽ giúp được nhiều lợi ích hơn dành cho khách hàng, đó là những lợi ích nào?

 • Giải quyết nhu cầu nhanh chóng, chỉ cần liên hệ là lựa chọn được xe cẩu để sử dụng, không cần phải mất thời gian để đi mua xe.

 • Đa dạng các loại xe, sử dụng được cho nhiều trường hợp khác nhau, nếu như mua thì bạn sẽ chỉ có 1 loại xe để sử dụng mà thôi.

 • Tiết kiệm được chi phí, đặc biệt là khi sử dụng xe thời vụ theo công trình, theo từng tuần, từng tháng thì mua xe sẽ rất tốn kém.

 • Phù hợp với nhu cầu công việc, được đội ngũ tư vấn giúp lựa chọn những xe tốt nhất dựa theo trường hợp cụ thể từ khách hàng.

 • Công năng hoạt động tốt, xe có đủ loại tải trọng, mẫu mã thiết kế, tính năng khác nhau để sử dụng.

 • Được sử dụng các loại xe nhập khẩu chất lượng cao thường xuyên bảo dưỡng, sửa chữa, đảm bảo trạng thái tốt nhất bất cứ lúc nào.

2. Ưu điểm khi thuê xe cẩu tại Nova

Số lượng công ty hay đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Sóng Thần 1 2 3 Bình Dương là không hề ít. Vậy thì tại sao các bạn lại nên lựa chọn công ty Nova chúng tôi? Hãy cùng nhau tìm hiểu về những lý do mà khách hàng luôn tin tưởng vào sự uy tín của Nova.

2.1 Chất lượng đảm bảo

Các loại xe của Nova được nhập khẩu cao cấp, đảm bảo đã kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng trước khi đưa vào quá trình sử dụng. Với các công trình hoặc trường hợp cần phải cẩu hàng hóa với tải trọng lớn thì xe của Nova cũng luôn đảm bảo được khả năng hiệu quả. Khách hàng có thể đề xuất trình ra các giấy tờ chứng minh về nguồn gốc xuất xứ của xe hay là chứng nhận chất lượng xe.

2.2 Vận hành an toàn

Trường hợp khách hàng cần người vận hành xe, thì Nova luôn có đội ngũ kỹ thuật viên mang tay lái giỏi, có nhiều kinh nghiệm và khả năng điều khiển xe tốt. Những kỹ thuật viên này không những đảm bảo để xe vận hành một cách hiệu quả nhất, mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng. Những công trình phức tạp, hàng hóa khó cẩu… cũng đều sẽ trở nên đơn giản hơn.

2.3 Tư vấn tận tình

Khi đến với Nova, đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra lời khuyên dựa trên trường hợp mà khách hàng sử dụng, nhu cầu về chi phí và cả tình trạng công việc nữa. Chính bởi vậy mà bạn sẽ không lo lắng về vấn đề xe không đủ công năng để đáp ứng nhu cầu, hoặc là xe quá nhiều công năng, thuê giá đắt tiền gây ra sự lãng phí. Đội ngũ tư vấn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được chính xác nhất loại xe phù hợp.

2.4 Giá thành cạnh tranh

Trên thị trường thì Nova chúng tôi luôn mang tới khách hàng dịch vụ với mức giá cực kỳ cạnh tranh, giúp tối ưu về chi phí cần phải bỏ ra. Điều này nhằm mục đích khiến khách hàng hài lòng và tạo lập được mối quan hệ thân thiết, qua đó Nova cũng sẽ nâng cao được mức độ uy tín của mình lên. Nhờ vào điều này mà Nova đã có được một vị thế vững chắc trong dịch vụ cho thuê xe công trình ở toàn bộ khu vực miền nam.

Thông tin liên hệ:

 • Website: xecaukato.com

 • Địa chỉ 1: 77 Đường số 4, KP.2, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

 • Địa chỉ 2: Đường số 1, Tx. Dĩ An, Bình Dương

 • Hotline: 0977.550.833

 • Điện Thoại: (028)3720.5668

 • Email: dichvuchothuexecau@gmail.com

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thuê xe cẩu, cũng như là lợi ích của khách hàng khi đến với Nova – đơn vị cho thuê xe cẩu KCN Sóng Thần 1 2 3 Bình Dương và các tỉnh thành miền Nam khác. Nếu như bạn có nhu cầu hoặc là cần được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, xin cảm ơn.

Bình Luận