Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu KCN An Tây, Bình Dương

Share

Hiện nay, các dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN An Tây Bình Dương đang đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng cho công việc vận chuyển, cẩu tải hàng hóa hay là những vật liệu xây dựng. Đây là hình thức rất hiệu quả, mang tới sự tối ưu về chi phí bởi chúng có thể đảm nhiệm trọng trách quan trọng và hiệu suất hoạt động cao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN An Tây Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN An Tây Bình Dương của công ty Nova có thể giúp cho con người giảm thiểu được sức lao động, mang tới hiệu quả cả trong việc vận chuyển và cẩu tải. Công ty Nova đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu nói riêng và các loại xe công trình nói chung ở rất nhiều địa phương, trong đó có Bình Dương. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự phục vụ tận tình chu đáo, cũng như là chi phí cạnh tranh.

Xe cẩu chất lượng tốt

Có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu KCN An Tây Bình Dương, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Đối với Nova, thì các loại xe đa dạng mọi tải trọng từ 20 tấn cho tới 200 tấn, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng từ hàng hóa hay mục đích sử dụng. Xe cẩu được nhiều khách hàng quan tâm nhất của Nova hiện nay là loại bánh xích và bánh lốp.

Mọi loại xe luôn được Nova liên tục cập nhật, bảo trì và sửa chữa, kiểm tra thường xuyên để đạt được chất lượng vận hành tốt nhất, đảm bảo công năng khi sử dụng. Với chất lượng của dịch vụ, tư vấn chuyên nghiệp cũng như là nhanh chóng, kết hợp mức giá cạnh tranh thì đã có vô vàn phản hồi hài lòng của khách hàng được gửi tới Nova. Chúng tôi đảm bảo cho dù mục đích sử dụng, nhu cầu của khách hàng như nào cũng sẽ đáp ứng được.

Giá thành cạnh tranh

Một phần lớn mà dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN An Tây Bình Dương của Nova được khách hàng hài lòng đó là bởi giá thành cạnh tranh trên thị trường. Điều này tới từ chiết khấu, những ưu đãi đối với khách hàng, nhằm tạo được mối quan hệ lâu dài giữa đơn vị và khách hàng sử dụng dịch vụ. Giá thành cho thuê xe của Nova rất ổn định, không có nhiều thay đổi qua thời gian, cũng như là không phát sinh những chi phí ngoài mong muốn.

Tùy thuộc vào loại xe, cũng như là gói dịch vụ khách hàng lựa chọn, mà giá của dịch vụ cũng sẽ khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn thuê xe với nhiều mức thời gian khác nhau như theo ngày – tuần – tháng… Đặc biệt là còn có dịch vụ vận hành bởi những người thợ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thực tế trên các công trình ở địa phương khác nhau. Vậy cho nên rất ít đơn vị cung cấp được tới khách hàng mức giá như Nova.

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe cẩu của Công ty Nova

Là một đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu ở khu vực Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Long An….Chúng tôi mang tới khách hàng dịch vụ thông qua việc tìm hiểu nhu cầu của thị trường. Đã phục vụ cho hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau, chưa có bất cứ một sự không hài lòng nào của khách hàng được phản ánh, ngược lại thì rất nhiều khách hàng ưng ý và tìm đến Nova nhiều lần để sử dụng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên vận hành tay nghề cao, nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng xe thường xuyên, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với từng nhu cầu khách hàng, Nova tự tin sẽ khiến cho bất cứ ai cũng cảm thấy hài lòng. Đặc biệt là với ưu đãi dành cho khách hàng hợp tác lần đầu, chiết khấu dành cho khách hàng thân quen thì hiện nay, vị thế của Nova trên thị trường là cực kỳ vững chắc.

Trong trường hợp các bạn cũng đang có nhu cầu tìm cho thuê xe cẩu KCN An Tây Bình Dương, hãy liên hệ với chúng tôi qua một số hình thức:

  • Website: xecaukato.com
  • Địa chỉ 1: 77 Đường số 4, KP.2, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Địa chỉ 2: Đường số 1, Tx. Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline: 0977.550.833
  • Điện Thoại: (028)3720.5668
  • Email: dichvuchothuexecau@gmail.com

Với những kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cũng như lợi thế về báo giá thuê xe, chúng tôi cam kết sẽ mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Còn chần chờ gì nữa mà chưa liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Bình Luận