Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu thùng tại Long An

Share

Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề về bốc dỡ hàng hoá với trọng lượng quá nặng? Phải tốn rất nhiều thời gian và nhân lực trong xé nhỏ những món hàng từ 1,5 tấn đến 15 tấn để sức người và xe cỡ nhỏ có thể bốc dỡ và vận chuyển được. Tại sao doanh nghiệp không lựa chọn sử dụng xe cẩu thùng hay xe cẩu tự hành để có thể tối ưu hoá được năng suất công việc?.Công ty Nova chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng hay còn gọi là xe cẩu tự hành, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có thể hoạt động tốt hơn, vừa có thể đẩy nhanh tiến độ công việc mà vừa tiết kiệm chi phí nhiều nhất.

Giới thiệu về xe cẩu thùng

Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về công dụng của xe cẩu thùng – xe cẩu tự hành.Với công dụng chính là bốc, dỡ, nâng, hạ hàng hoá, máy móc, nguyên vật liệu có trọng tải từ 1,5 tấn đến 15 tấn mà sức người không thể làm được.

Với thiết kế thùng xe rộng rãi ở phía sau có thể đỡ và giữ hàng hoá nhằm vận chuyển từ nơi này sau nơi khác tuyệt đối không gây hư tổn gì cho hàng hoá, máy móc. Vừa có thể thay thế được sức người, vừa có thể thay thế các loại xe tải trung chuyển khác.

Tại sao thuê xe cẩu thùng tại Long An?

Tại công ty Nova chúng tôi – với hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ xây dựng và cung cấp vật tư tập trung tại các thành phố và tỉnh thành ở miền Nam, với mong muốn có thể hỗ trợ và hợp tác cùng với các doanh nghiệp chúng tôi đã tìm hiểu và phát triển thế mạnh của bản thân để có thể đáp ứng nhu cầu cho quý khách một cách chuyên nghiệp nhất, làm việc tận tâm và nhanh nhẹn nhất để quý khách có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí của quý khách. Nay chúng tôi đã mở rộng thị trường cho thuê xe cẩu thùng ra các tỉnh miền Tây như: Tây Ninh, Long An …

Tại Nova, toàn bộ hệ thống xe đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, được bảo trì bão dưỡng định kỳ, đảm bảo cung cấp cho quý khách xe cẩu thùng mới trên 80%. Quý khách có thể đến với công ty xem và lựa chọn mẫu xe mà mình cảm thấy hài lòng nhất.

Chúng tôi cung cấp cho quý doanh nghiệp đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc sử dụng xe cẩu thùng, với tác phong làm việc Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Nhanh nhạy tuyệt đối không kéo dài gây thiệt hại đến cho khách hàng để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chúng tôi. Nova luôn đưa niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng đặt lên mình hàng đầu, để có thể cống hiến và phục vụ cho quý khách.

Về giá thành, chúng tối cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với số tiền mình bỏ ra đi đôi với dịch vụ mà mình nhận được.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các gói ưu đãi dành cho quý khách chọ và sử dụng dịch vụ dài hạn, hỗ trợ quý khách bảo trì, bảo dưỡng xe mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Liên hệ thuê xe cẩu thùng Long An nhanh chóng – tiện lợi

Quý khách hãy gọi ngay đến số HOTLINE: 0977 550 833 hoàn toàn miễn phí và phục vụ 24/7, để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi có thể giải đáp những thắc mắc của quý khách, cũng như giải quyết tất cả những khuyếu nại mà quý khách chưa hài lòng về dịch vụ một cách nhanh nhạy nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Bình Luận