Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu thùng tại Tây Ninh

Share

Tây Ninh là khu vực trọng điểm vì là nơi có tuyến đường giao thông thuận tiện cho việc giao lưu kinh tế giữa các tỉnh miền Tây và thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương cực kỳ phát triển. Thêm vào đó, Tây Ninh còn có 02 cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Xa Mát và 14 cửa khẩu phụ, nên việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng cho các ngành xuất nhập khẩu, chế xuất, sản xuất, xây dựng đều rất phù hợp.

Với dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng – xe cẩu tự hành có chức năng nâng, hạ vẩn chuyển những hàng hóa, máy móc, vật liệu có trọng lượng nặng vượt qua sức người có thể làm được phù hợp cho các ngành Logictics, xuất nhập khẩu, nhà máy, và các dự án xây dựng . Tính tiện ích mà xe cẩu tự hành có đó là dòng xe được phép lưu thông trên đường, có thể linh hoạt di chuyển từ nơi này sang nơi khách. Với giá trị mỗi chiến xe có thể lên đên vài tỉ đồng việc lựa chọn thuê xe cẩu thùng lại Tây Ninh quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chi phí nguồn nhân lực và chi phí về bảo trì bảo dưỡng xe.

Vì sao chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng của Nova?

Các dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng – xe cẩu tự hành khác thường làm thủ tục rất phức tạp tốn nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp, mà chất lượng xe thường không được đảm bảo, uy tín thấp. Tại Nova, chúng tôi đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, nên tất cả các dòng xe cẩu tự hành hay xe cẩu thùng của chúng tôi đều nhập khẩu 100% tại nước ngoài, mới trên 80% khi cung cấp cho quý khách.

Tất cả các khâu về thủ tục cho thuê xe như khai báo tình hình tài chính, những yêu cầu ràng buộc phức tạp chúng tôi đều bỏ qua, để có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất nhằm đảm bảo tiến độ công việc.

Đến với Nova quý khách còn có thể thoải mái lựa chọn các cột mốc thuê rất linh động như: thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo công trình, hoặc theo dự án… từ đó quý khách có thể dễ dành tính toán chi phí mình có thể bỏ ra như thế nào cho tiết kiệm nhất. Trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đảm bảo 100% đội ngũ nhân viên làm việc với tác phong Chuyên nghiệp – Uy Tín – Tận tâm, và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, làm việc nhanh nhạy, linh hoạt, tuyệt đối không làm trễ nải tiến độ công việc của quý khách.

Liên hệ thuê xe cẩu thùng tại Tây Ninh nhanh nhất

Giá cả khi thuê xe cẩu thùng tại Tây Ninh cực kỳ nhiều gói ưu đãi cho các khách hàng đã đặt niềm tin vào sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi ngay qua HOTLINE: 0977 550 833 để được nhân viên tư vấn của Nova phục vụ tận tâm nhất, giải đáp những thắc mắc cụ thể nhất, ghi nhận những góp ý và xử lý kịp thời nhất dành cho quý khách. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Bình Luận