Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe cẩu thùng tại TPHCM

Share

Trong năm 2018 chỉ với 4 tháng đầu năm đã có 1800 doanh nghiệp mới được thành lập, kèm theo đó là chỉ số phát triển công nghiệp trong 4 ngành công nghiệp trọng yếu của thành phố: cơ khí chế tạo, điện tử, hóa chất – cao su – nhựa và chế biến tinh lương thực thực phẩm, tiếp tục mở rộng thị trường, đầu tư đổi mới thiết bị, nâng cao chất lượng, năng lực cạnh tranh của sản phẩm. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao như vậy, thì nhu cầu về cho thuê Office trong các toà cao ốc, khu nhà máy rắp ráp, nhà máy sản xuất rất lớn. Để hỗ trợ cho các quý công ty, công ty Nova chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động và kinh nghiệm trong ngành cho thuê xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dùng, xe nâng người, xe nâng hàng… nhằm đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển hàng hoá, vật liệu, máy móc cho quý công ty.

Khi nào thì cần sử dụng xe cẩu thùng?

Xe cẩu thùng hay còn gọi là xe cẩu tự hành là loại xe cẩu có khả năng nâng, hạ, và vận chuyển hàng hoá máy móc có trọng tải từ 2,5 tấn cho tới 20 tấn từ nơi này sang nơi khác 1 cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng sức lao động của con người.

Phù hợp với các công ty chuyên về Logictics, hoặc các công ty bất động sản có nhiều dự án nội thành, bến cảng, nhà máy, khu chế xuất, kho xưởng vì cực kỳ tiết kiệm trong chi phí bốc dỡ, và di chuyển đến những nơi cần thiết vì xe cẩu tự hành là loại xe cẩu bánh lốp được phép lưu thông trên đường vào ban ngày.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng – xe cẩu tự hành tại Hồ Chí Minh

Chọn dịch vụ thuê xe cẩu thùng – xe cẩu tự hành là sự lựa chọn thông minh đối với các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề, vì ngoài tiết kiệm về chi phí bốc dỡ, thời gian, vận chuyển.

Việc thuê xe cẩu tự hành còn tiết kiệm cho quý doanh nghiệp khoảng đầu tư vì 1 chiếc xe cẩu tự hành có giá trị vài tỷ, ngoài ra còn tiết kiệm về nguồn nhân lực, chi phí bảo trì bảo dưỡng. Toàn bộ xe cẩu tự hành tại Nova đều được đảm bảo mới trên 80% cùng với đội ngũ nhân viên – tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hàng xe, đáng tin tận và làm việc chuyên nghiệp là tác phong cũng toàn thể nhân viên tại Nova, khách hàng khi lựa dịch vụ của chúng tôi có thể tin tưởng 100% về tiến độ công việc cũng như sự hợp tác của nhân viên chúng tôi.

Giá thành thuê xe cẩu tự hành ngày nay tại thị trường TP Hồ Chí Minh cực kỳ cạnh tranh, chúng tôi có những gói ưu đãi hấp dẫn và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của khách hàng dài hạn và khách hàng thân thiết.

Liên hệ cho thuê xe cẩu thùng ở đâu uy tín?

Gọi ngay đến Hotline: 0977 550 833 để được nhân viên tư vấn của Nova chăm sóc tốt nhất, kịp thời nhất và tận tâm nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại TPHCM của Nova – Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bình Luận