Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe nâng người tại Đồng Tháp

Share

Công ty Nova cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Tháp uy tín, giá tốt nhất với rất nhiều loại xe luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Đồng Tháp là tỉnh có vị trí địa lý giáp với các tỉnh Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Long An và tỉnh Prey Veng của Campuchia. Là tỉnh đầu nguồn của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Đồng Tháp đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư khi bộ mặt đô thị đang từng bước hoàn thiện… Những năm gần đây, kinh tế, hạ tầng của Đồng Tháp rất phát triển.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Tháp

Xe nâng người là một loại phương tiện giúp nâng hạ, di chuyển người và dụng cụ làm việc đến những vị trí cao. Xe nâng người được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống hàng ngày như lĩnh vực thi công xây dựng, sửa chữa lắp đặt, sơn nhà, cắt tỉa cây xanh…

Sự phát triển kinh tế, hạ tầng của Đồng Tháp kéo theo nhu cầu sử dụng các thiết bị xe nâng người, xe nâng hàng để phục vụ nhu cầu công việc ngày càng nhiều. Nếu như bạn không muốn bỏ ra nhiều chi phí để mua những chiếc xe nâng người chỉ để làm công việc mang tính thời vụ thì việc tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Tháp là giải pháp hợp lý, tiết kiệm. 

Đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người tại Đồng Tháp. Vì là thiết bị đưa người làm việc ở vị trí trên cao nên cần đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru, chắc chắn và an toàn, do vậy quý khách hàng khi có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê xe nâng người thì nên chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng xe đáng tin cậy nhất, giá cả phù hợp, đảm bảo tiến độ công việc.

Địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Đồng Tháp uy tín giá rẻ

Bạn đang cần thuê xe nâng người ở Đồng Tháp thì Công ty Nova là lựa chọn hoàn hảo. Công ty Nova là đơn vị hoạt động hơn 6 năm trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng… Sau nhiều năm hoạt động, số lượng cơ sở ngày càng được mở rộng trên nhiều tỉnh thành, trong đó có tỉnh Đồng Tháp, đáp ứng được nhu cầu thuê xe của khách hàng tại nhiều địa phương. Đến nay Công ty Nova đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và cá nhân tại Đồng Tháp và khu vực lân cận.

Công ty Nova cung cấp rất nhiều mẫu xe nâng người khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, từ các loại xe nâng người với chiều cao thấp như xe nâng cắt kéo, tới những loại xe nâng người lớn như xe nâng người dạng cần vươn boom lift, S boom, Z boom có chiều cao nâng có thể đạt tới 50m.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Tháp của Công ty Nova đáp ứng mọi nhu cầu công việc như thi công, xây dựng nhà xưởng, sửa chữa, lắp đặt thống điện, điều hòa, các hoạt động trang trí, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh các tòa nhà cao tầng… 

Một ưu điểm khác khi thuê xe nâng người tại Công ty Nova đó là, quý khách hàng có thể thuê xe theo mọi hình thức: theo ca, theo ngày, theo tuần, theo tháng… thời gian thuê càng lâu dài, mức giá thuê xe càng giảm.

Báo giá cho thuê xe nâng người tại Đồng Tháp

Giá dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Tháp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: loại xe, số lượng xe, thời gian thuê…

Chi phí sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Tháp của Công ty Nova được cam kết luôn thấp nhất trên thị trường và vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn sẵn sàng phục vụ, đem tới lợi ích cho cả hai bên công ty và đối tác khách hàng. Đặc biệt các khách hàng thuê xe với thời gian dài sẽ được hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá.

Quý khách hàng là các đơn vị doanh nghiệp đang hoạt động tại tỉnh Đồng Tháp có nhu cầu sử dụng xe nâng người với tiêu chí chất lượng, an toàn, hiệu quả và giá rẻ, hãy đến với Công ty Nova – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Tháp uy tín, chuyên nghiệp.

Để được tư vấn chi tiết dịch vụ cũng như báo giá cho thuê xe nâng người tại Đồng Tháp, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ hotline: 0977 550 833. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Bình Luận