Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe nâng người tại Nhơn Trạch

Share

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Nhơn Trạch Đồng Nai uy tín, chất lượng, giá rẻ. Chuyên cho thuê xe nâng người các loại, đủ mức trọng tải theo nhu cầu khách hàng. Chi tiết liên hệ hotline 0977 550 833.

Nhu cầu thuê xe nâng người tại Nhơn Trạch

Nhơn Trạch Đồng Nai là khu vực có sự phát triển công nghiệp, xây dựng mạnh mẽ, vì đó mà nhu cầu sử dụng xe nâng người để đáp ứng các công việc trên cao cũng luôn ở mức cao. Các công việc cần tới sự hỗ trợ của xe nâng người có thể kể tới như xây dựng nhà xưởng công nghiệp, vệ sinh công nghiệp, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy… Sử dụng xe nâng người làm việc trên cao không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn đẩy nhanh tiến độ công việc và tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với việc sử dụng các công cụ giàn giáo để làm việc trên cao.

Để đáp ứng những nhu cầu sử dụng xe nâng người tại Nhơn Trạch Đồng Nai, công ty Nova đã mở dịch vụ cho thuê xe nâng người và sau hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã phục vụ và trở thành đối tác quen thuộc của rất nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn cũng như các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Nhơn Trạch

Công ty Nova là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng người không chỉ tại Nhơn Trạch Đồng Nai, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại nhiều tỉnh thành TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An… Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng thiết bị xe nâng người đủ mức chiều cao nâng từ nhỏ tới lớn với độ cao lên tới hàng chục mét. Các loại xe nâng người được sử dụng phổ biến hiện nay như xe nâng người cắt kéo, các loại xe nâng người boom lift dạng khớp gập, ống lồng, xe nâng người chân nhện… Xe nâng người được lựa chọn và nhập khẩu từ các thương hiệu xe nâng người uy tín trên thế giới như Haulotte, Genie, JLG…

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người của Nova

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tại Nhơn Trạch của Nova sẽ hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi với đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu kỹ thị trường và nhu cầu của người sử dụng, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng đội ngũ nhân viên, cải tiến quy trình thủ tục thuê xe nâng nhanh chóng và đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Về chất lượng đội ngũ lái xe Nova: đội ngũ nhân viên lái xe của chúng tôi được đào tạo bài bản và có đủ các chứng chỉ lái xe theo quy định, với kinh nghiệm lái xe nhiều năm nên có kỹ năng xử lý tốt mọi tình huống phát sinh trong quá trình làm việc. Không chỉ vậy, Nova còn đào tạo một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, túc trực sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Hệ thống xe nâng người số lượng lớn, được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo tháng. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo xe nâng người ở trạng thái an toàn kỹ thuật và sẵn sàng làm việc.

Giá thuê xe nâng người của Nova luôn được giữ ở mức ổn định, ít biến động theo thị trường, cam kết với khách hàng luôn có mức giá dịch vụ thấp nhất, tốt nhất trên thị trường. Quý khách hàng muốn biết thêm các thông tin chi tiết, báo giá xin vui lòng liên hệ 0977 550 833.

Bình Luận