Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe nâng tại Dầu Tiếng, Bình Dương

Share

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê xe nâng tại Dầu Tiếng, Bình Dương để nâng người và phục vụ cho nhu cầu công việc của mình? Vậy thì bạn đã hiểu rõ về khái niệm, phân loại các loại xe nâng người, cũng như là nên lựa chọn dịch vụ như nào cho tốt nhất chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay thôi nào.

1. Khái niệm xe nâng người

Xe nâng người là một thiết bị xe sử dụng cơ học nhằm đưa người cùng trang thiết bị cần thiết lên cao để phục vụ cho nhu cầu công việc. Mặc dù loại xe này rất phổ biến nhưng không phải là ai cũng hiểu rõ và tìm được dịch vụ cho thuê xe nâng tại Dầu Tiếng, Bình Dương tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có các loại xe nâng người dạng cắt kéo, boom lift hoặc là xe nâng người tự vận hành.

Ứng dụng của xe nâng người được dùng trong các công trường xây dựng, nhà kho hàng hóa, những công việc lắp ráp hoặc thi công ở trên cao như lắp ráp quảng cáo, cắt tỉa cây cảnh, lau dọn tầng cao hay cả phòng cháy chữa cháy nữa. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng xe nâng người trên thị trường rất cao. Để mua được một chiếc xe nâng người thì số tiền cần bỏ ra là rất lớn, dịch vụ cho thuê xe nâng người sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

2. Các loại xe nâng người

Các đơn vị cho thuê xe nâng tại Dầu Tiếng, Bình Dương hoặc bất cứ địa phương nào khác cũng luôn có những loại xe nâng người khác nhau, chúng phục vụ cho nhu cầu cụ thể của từng trường hợp sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu về 3 loại xe nâng người phổ biến nhất hiện nay.

2.1 Xe nâng người cắt kéo

Đây là loại xe mà giá nâng được thiết kế có nan dạng đan chéo vào nhau thành hình ziczac. Loại xe này có điểm mạnh đó là phù hợp cho những không gian di chuyển nhỏ tại siêu thị, trung tâm thương mại hoặc là gara sửa chữa xe. Tuy nhiên thì loại xe nâng người này lại chỉ có thể nâng theo hướng thẳng đứng, cho nên hơi khó để dùng ở công trường xây dựng. Để sử dụng tốt loại xe này thì cần phải di chuyển trước tới địa điểm cần thiết, sau đó vận hành để nâng người lên.

2.2 Xe nâng người boom lift

Khác với xe nâng người dạng cắt kéo chỉ nâng được theo hướng thẳng đứng, thì xe nâng boom lift lại có thể nâng người và di chuyển theo nhiều chiều hướng và góc độ khác nhau để phục vụ cho công việc. Chính bởi sự khác biệt này mà xe boom lift có thể dùng để đáp ứng nhu cầu cho công việc cần thực hiện tại nhiều chỗ khác nhau. Xe nâng boom lift có loại sử dụng điện năng để hoạt động cho nên cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn.

2.3 Xe nâng người tự hành

Đây là loại xe nâng người có thiết kế cực kỳ đơn giản, chúng có một chiếc cần giỏ để người đứng vào nên trong chứ không có sàn đỡ người. Loại xe này được dùng nhiều với công việc liên quan đến đô thị như là chặt cây xanh hoặc là sửa chữa đường dây điện. Xe nâng người tự hành cũng có thể hoạt động được ở những nơi hẹp và không gây ảnh hưởng bởi kích thước rất nhỏ gọn.

3. Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Dầu Tiếng, Bình Dương

Nếu như bạn đang có nhu cầu, tìm kiếm đơn vị cho thuê xe nâng tại Dầu Tiếng, Bình Dương thì bạn có thể liên hệ với xecaukato.com. Kato là đơn vị cho thuê xe nâng người, xe công trình tại nhiều địa phương lân cận với Bình Dương như Long An, Tây Ninh…. với chất lượng và giá thành tốt nhất. Rất nhiều khách hàng đã đến, sử dụng dịch vụ và có những phản hồi tích cực về đơn vị.

Đã hoạt động một thời gian dài và có vị thế nhất định trong lĩnh vực cho thuê xe công trình, Kato có đầy đủ những loại xe dùng để sửa chữa, vận chuyển, nâng người hoặc hàng hóa khác nhau. Toàn bộ xe đều được nhập khẩu với chất lượng tốt, đảm bảo được tiêu chí về an toàn khi sử dụng cũng như là hiệu suất cho công việc của bất cứ ai.

Đến với Kato, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp lựa chọn được loại xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình cùng giá thành cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt với những khách hàng thân thiết thì chiết khấu luôn mở rộng, giúp các bạn tối ưu hơn về chi phí sử dụng dịch vụ từ Kato. 

Hãy liên hệ với Kato – đơn vị cho thuê xe nâng tại Dầu Tiếng, Bình Dương uy tín ngay bây giờ để có được xe phục vụ cho nhu cầu công việc của mình một cách tốt nhất về cả chất lượng và giá thành ngay bây giờ. Xin cám ơn.

Bình Luận