Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe nâng tại Dĩ An, Bình Dương

Share

Hiện nay các đơn vị cho thuê xe nâng tại Dĩ An, Bình Dương luôn cung cấp dịch vụ với nhiều loại xe khác nhau. Vậy thì các thương hiệu xe nâng người nào là được khách hàng ưa chuộng nhất? Cũng như làm sao để lựa chọn được xe nâng có chất lượng phù hợp với nhu cầu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

1. Các thương hiệu xe nâng người

Tại những nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Dĩ An, Bình Dương thì có rất nhiều thương hiệu xe khác nhau. Tuy nhiên thì hiện nay có 4 thương hiệu xe nâng người rất được khách hàng ưa chuộng.

1.1 Xe nâng người Genie

Từ trước tới nay thì thương hiệu Genie vẫn luôn được nhắc đến với các loại xe nâng người thuộc loại tự hành. Đặc điểm nổi bật của loại xe này là có thể giảm thiểu được chất thải tối đa, có khả năng hoạt động với hiệu quả rất cao. Ngoài ra thì xe Genie cũng cực kỳ bền, ít cần bảo dưỡng dù có hoạt động liên tục mà không sợ chất lượng của xe hay tiến độ công việc bị ảnh hưởng.

1.2 Xe nâng người Haulotte

Haulotte là thương hiệu đã được thành lập trên 100 năm. Đây là thương hiệu xe công trình, xe cẩu, xe nâng… thuộc loại lâu đời và nổi tiếng trên toàn thế giới. Không chỉ tại Việt Nam mà những quốc gia khác thì uy tín của Haulotte cũng đã được công nhận. Hiện nay xe nâng Haulotte được lựa chọn bởi sự đảm bảo về chất lượng từ tổng quan cho tới những thiết bị chi tiết của xe.

1.3 Xe nâng người Mantall

Mantall là thương hiệu xe nâng người được các khách hàng chú ý tới bởi có thiết kế cực kỳ đơn giản. Chính bởi thiết kế của mình mà xe có kích thước khá nhỏ gọn trong khi công năng hoạt động không thua kém bất cứ loại xe nâng người nào khác. Thậm chí là tốc độ hoạt động của xe khá nhanh, phát ra tiếng ồn thấp, tốt hơn rất nhiều loại xe nâng người thông thường khác.

1.4 Xe nâng người JLG

JLG là thương hiệu cung cấp nhiều loại xe nâng người khác nhau dựa theo từng nhu cầu cụ thể của công việc cho khách hàng. Hiện nay tại Việt Nam JLG đã có đại diện cho nên khách hàng cũng tìm tới rất nhiều. Khách hàng thường tìm tới JLG để thuê được những chiếc xe nâng người có chất lượng tốt, phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau một cách dễ dàng.

2. Tiêu chí lựa chọn xe nâng người

Tại các đơn vị cho thuê xe nâng tại Dĩ An, Bình Dương luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn, giúp bạn lựa chọn được xe phù hợp với nhu cầu. Vậy thì cụ thể bạn sẽ được tư vấn, hoặc là lựa chọn xe như thế nào?

2.1 Khả năng hoạt động

Xe nâng người có thể được dùng chủ yếu để nâng người lên cao và thực hiện nhiều công việc khác nhau, tuy nhiên trong một số trường hợp thì bạn cần đưa cả trang thiết bị hoặc hàng hóa lên cao nữa. Chính vì thế mà bạn hãy lựa chọn loại xe có giá đỡ với tải trọng phù hợp. Ngoài ra thì tùy vào môi trường hoạt động có hạn hẹp hay không, chiều cao cần đưa lên ở mức độ nào? Từ đó mới có thể lựa chọn được xe phù hợp nhất.

2.2 Mức độ an toàn

Mức độ an toàn, hay nói khác là chất lượng của xe cần phải đạt được. Xe nâng người tốt luôn cần được bảo hành, sửa chữa để đảm bảo khả năng hoạt động lẫn tính an toàn trong khi vận hành. Hãy chú ý và lựa chọn những loại xe có khung chắc chắn, vận hành trơn tru. Ngoài ra thì bạn cũng có thể kiểm tra hoặc hỏi về chế độ sửa chữa, bảo dưỡng xe cùng trang thiết bị để an tâm hơn mỗi lần sử dụng.

2.3 Tiết kiệm chi phí

Chi phí luôn là mối quan tâm của bất cứ khách hàng nào. Thuê xe phù hợp với nhu cầu của mình chính là tiết kiệm chi phí. Rất nhiều trường hợp khách hàng thuê xe với công năng hoạt động lớn, nhiều tính năng nhưng lại không thể sử dụng được hết, khiến phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng lại không thể tận dụng hoàn toàn. Hãy xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình, từ đó lựa chọn xe có công năng hoạt động vừa phải để tiết kiệm chi phí.

Nếu như bạn có nhu cầu thuê hoặc là tư vấn về xe nâng người nói riêng và các loại xe công trình khác nói chung, các bạn có thể liên hệ với Kato – đơn vị cho thuê xe nâng tại Dĩ An, Bình Dương và những khu vực lân cận. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được xe có chất lượng và giá thành tốt nhất, phù hợp với công việc của mình. Xin cám ơn.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng & Vận Tải NOVA

  • TPHCM: 1300 Kha Vạn Cân, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Bình Dương: Đường số 1, Tx. Dĩ An, tỉnh Bình Dương
  • Hỗ trợ tư vấn: 0977 550 833 (Mr.Vũ)
  • Email: dichvuchothuexecau@gmail.com
Bình Luận