Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe nâng tại Phú Giáo, Bình Dương

Share

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng tại Phú Giáo, Bình Dương với các phân khúc xe khác nhau. Vậy thì sự khác biệt của các phân khúc xe này như thế nào? Cũng như thuê xe nâng người tại Kato có ưu điểm gì?

1. Phân khúc xe nâng người

Xe nâng người được chia ra làm nhiều phân khúc khác nhau dựa theo thời gian sản xuất, chúng ảnh hưởng đến mẫu mã, công năng sử dụng cũng như giá thành mua/thuê. Vậy thì tại các đơn vị cho thuê xe nâng tại Phú Giáo, Bình Dương có những phân khúc xe như thế nào?

1.1 Xe nâng người đời mới

Đây là dòng xe được sản xuất mới từ khoảng năm 2010 trở lại đây. Chất lượng của xe rất đảm bảo, đầy đủ các tính năng để sử dụng, phù hợp với mọi nhu cầu công việc với nhiều môi trường khác nhau. Với chất lượng tốt và thiết kế, mẫu mã mới thì giá thuê cũng sẽ cao hơn đôi chút, tuy nhiên tiền nào thì của nấy.

Thêm nữa là hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư các công trình xây dựng, lựa chọn nhà thầu và kèm theo yêu cầu về loại xe được sử dụng. Chính vì thế mà đa số khách hàng dù là đơn vị xây dựng hay cá nhân, có nhu cầu dùng xe nâng người đều cố gắng để lựa chọn và thuê loại xe đời mới nhất.

1.2 Xe nâng người đời trung

Đây là loại xe được sản xuất vào khoảng từ năm 2000 cho tới 2010. Với thời gian sản xuất như vậy cùng với sự khấu hao chưa đáng kể thì chất lượng xe vẫn tốt và đáp ứng được nhu cầu cho công việc của khách hàng. Hiện trên thị trường thì loại xe này có lẽ là phổ biến và được sử dụng nhiều nhất.

Thay vì cần phải đầu tư cho xe nâng hiện đại và mới mẻ hơn sau vài năm sử dụng, thì việc dùng xe tầm trung sẽ mang đến lợi ích về kinh tế tốt hơn. Giá thành thuê xe đời trung phù hợp với mặt bằng chung của thị trường trong khi chất lượng xe vẫn còn rất ổn định. Có lẽ một thời gian dài nữa thì loại xe này mới cần được thay thế.

1.3 Xe nâng người đời cũ

Dòng đời cũ là xe đã được sản xuất từ lâu, từ khoảng năm 2000 trở về trước. Cho tới nay thì loại xe này đã hoạt động một thời gian dài, vì thế mà có lẽ không còn vận hành được một cách thuận tiện nhất, đặc biệt là có thể gặp phải sự cố khi sử dụng, gây ra các ảnh hưởng đến công việc. Thậm chí là có thể bạn sẽ không đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng.

Nếu như vẫn còn muốn sử dụng loại xe đời cũ, chi phí cho việc sửa chữa, bảo hành và bảo dưỡng cũng rất tốn kém. Vậy cho nên thông thường loại xe này rất ít gặp trên thị trường. Nếu như là một người có chuyên môn cao mới có thể lựa chọn được xe đời cũ mà đảm bảo được khả năng hoạt động của nó.

2. Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Phú Giáo, Bình Dương

Hiện nay có vô vàn các đơn vị cho thuê xe nâng tại Phú Giáo, Bình Dương và tất nhiên Kato cũng như vậy. Đến với Kato khách hàng sẽ được đảm bảo về lợi ích một cách tối đa, thuê xe với chất lượng và giá thành tốt nhất.

2.1 Xe nâng chính hãng

100% xe nâng người của Kato là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật về công năng hoạt động và cả sự an toàn khi vận hành. Chất lượng xe luôn là yếu tố đầu tiên Kato quan tâm trong tất cả các sản phẩm, dù là xe nâng người, xe nâng hàng, các loại xe công trình…. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ từ Kato và phản hồi một cách tích cực về chất lượng.

2.2 Đa dạng chủng loại

Cho dù khách hàng cần xe để phục vụ cho bất cứ nhu cầu nào, Kato cũng đều có thể đáp ứng được. Xe nâng hàng hóa, nâng người, xe cẩu, xe xúc…. với các kích thước, thiết kế, công năng và cả giá thành khác nhau nữa. Tại Kato khách hàng có thể dễ dàng tìm ra được giải pháp đáp ứng cho công việc mà vẫn đảm bảo có được sự hài lòng về giá thành của dịch vụ.

2.3 Tư vấn chuyên nghiệp

Thay vì việc tư vấn cho khách hàng các loại xe quá tầm, có nhiều công năng mà không sử dụng hết được, thì Kato sẽ chỉ tư vấn những loại xe phù hợp vừa đủ với nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Điều này cũng là để giúp Kato có thể làm khách hàng cảm thấy hài lòng hơn về dịch vụ, tạo thành mối quan hệ lâu dài đối với bất cứ khách hàng nào đến với Kato.

Nếu như các bạn có nhu cầu cần được tư vấn hoặc là tìm đơn vị cho thuê xe nâng tại Phú Giáo, Bình Dương thì đừng ngần ngại mà liên hệ với Kato ngay bây giờ. Xin cám ơn.

Bình Luận