Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giới thiệu về xe cẩu tự hành

Share

Ngày nay, đất nước chúng ta đang càng ngày càng phát triển, khi các dự án đô thị hoá mọc lên càng này càng dày đặc, đất nước mở của phát triển công nghiệp, xây dựng, việc sử dụng máy móc thiết bị hiện đại đang dần thay thế cho sức lao động của con người, nhằm tăng cao hiệu suất công việc đáng kể. Nay công ty Nova xin giới thiệu đến với khách hàng – Xe cẩu thùng hay còn gọi là xe cẩu tự hành.

Tổng quan về dòng xe cẩu tự hành (xe cẩu thùng)

Xe cẩu tự hành là phương tiện sử dụng phổ biến trong việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hoá, vật dụng nặng, phục vụ các công việc lắp ráp thiết bị và vận chuyển.

Được thiết kế như một chiếc xe tải và được gắn thêm phần cẩu phía sau nhằm tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hoá, cần cẩu ( cần trục ) thường có tay cần nghiêng 75 độ so với phương ngang khi hoạt cần lắp. Cần trục tự hành có tác dụng làm trọng lượng của xe được cân đối.

Công dụng của của cẩu tự hành (xe cẩu thùng)

 • Vận chuyển nhanh chóng hàng hóa từ nơi này sang nơi khác.
 • Xe cẩu tự hành có thể cẩu hàng hóa khối lượng lớn và di chuyển dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí và sức người.
 • Cần trục tự hành ít tốn công lắp dựng và có tính cơ động cao.
 • Nâng hạ hàng hóa và di chuyển an toàn, đơn giản và nhanh chóng.
 • Có nhiều dòng xe nhỏ thuận tiện vào các con phố vào ban ngày.
 • Giúp giảm bớt sức lực và chi phí nâng hạ vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên, xe cẩu tự hành có cấu tạo tương đối phức tạp, khó bảo trì, sửa chữa khi gặp các sự cố kỹ thuật và khó di chuyển trên định hình phức tạp, nền mềm. Do đó, bạn cần sử dụng xe đúng kỹ thuật và bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa trong phạm vi tải trọng cho phép, và các yếu tố ngoại vi khác.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn thuê xe tự hành của công ty Nova

 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành với nhiều mốc thời gian cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn: thuê dài hạn ( theo dự án, theo công trình, theo năm…), thuê ngắn hạn ( theo ngày, theo tuần, theo tháng, …).
 • Toàn bộ xe cẩu tự hành của công ty Nova đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ diễn ra thường xuyên do nước cung cấp thực hiện.
 • Giao nhận và vận chuyển xe cẩu tự hành một cách nhanh chóng và tức thì để đảm bảo hiệu quả công việc cho quý khách hàng.
 • Hình thức lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành diễn ra đơn giản thuận tiện cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý nhanh nhạy, linh hoạt các tình huống thực tế sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng dịch vụ.
 • Giá cả hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và các khách hàng chọn dịch vụ dài hạn nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ cho thuê xe cẩu chuyên dụng nhanh nhất

Gọi ngay đến Hotline: 0977 550 833 để được nhân viên tư vấn của Nova chăm sóc tốt nhất, kịp thời nhất và tận tâm nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành của Nova. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bình Luận