Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Xe nâng hàng Mitsubishi

Share

Xe nâng hàng Mitsubishi được biết tới là một trong những thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng về chất lượng trên toàn cầu. Đây là thương hiệu xe nâng đến từ Nhật Bản, đất nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới. Các sản phẩm xe nâng hàng Mitsubishi sở hữu nhiều tính năng vượt trội, khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của người dùng, mang tới hiệu quả và đẩy nhanh tiến độ công việc. Để hiểu rõ hơn về dòng xe nâng này, Nova xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết sau.

Lịch sử phát triển của xe nâng hàng Mitsubishi

Nhà sản xuất xe nâng hàng Mitsubishi được thành lập với tiền thân là chi nhánh từ tập đoàn công nghiệp Mitsubishi. Cho tới nay, xe nâng hàng Mitsubishi thuộc quản lý của công ty TNHH Mitsubishi Nichiyu Forklift, thành lập năm 1937.

Nhà sản xuất xe nâng Mitsubishi tập trung đa dạng các loại xe nâng từ động cơ điện vừa và nhỏ tới các động cơ diesel, hệ thống dẫn tự động. Thị trường của xe nâng hàng Mitsubishi được mở rộng trên toàn cầu, trong đó tập trung nhiều nhất ở châu Âu và Bắc Mỹ.

Một số loại xe nâng hàng Mitsubishi phổ biến trên thị trường

Các dòng xe nâng Mitsubishi được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể tới như xe nâng tay, xe nâng điện, các dòng xe nâng sử dụng động cơ đốt trong.

  1. Xe nâng hàng Mitsubishi bằng tay

Đây là dòng xe nâng được sử dụng thủ công, di chuyển hàng hóa bằng sức người. Với dòng xe này bao gồm có xe nâng tay, xe đẩy tay, xe nâng tay cao vừa có khả năng di chuyển vừa có khả năng nâng hàng hóa lên cao. Phạm vi cho phép nâng của xe nâng tay Mitsubishi nằm trong khoảng từ 500 kg tới 1000 kg với loại xe nâng tay cao, 2500 kg đối với  loại xe nâng tay thấp.

  1. Xe nâng điện Mitsubishi

Các thiết bị xe nâng điện Misubishi sử dụng acquy hoặc hệ thống cắm điện để hoạt động, thay vì sử dụng sức người để di chuyển và nâng hàng hóa. Xe nâng điện Mitsubishi được thiết kế gồm 2 motor, một motor sử dụng cho việc di chuyển, một motor dùng cho việc nâng hàng. Với các dòng xe nâng điện chỉ có một trong hai loại motor nói trên sẽ được gọi là xe nâng bán tự động, ngược lại nếu có đủ hai motor sẽ được gọi là xe nâng tự động (xe nâng điện).

Tải trọng nâng của xe nâng điện Mitsubishi có thể đạt tối đa là 2500 kg và độ cao nâng tối đa là 6m.

  1. Xe nâng hàng Mitsubishi sử dụng động cơ đốt trong

Xe nâng hàng động cơ đốt trong Mitsubishi có thể dùng động cơ chạy dầu diesel, xăng hoặc gas. Các dòng xe nâng động cơ đốt trong thường được dùng trong các công việc nâng đỡ và di chuyển hàng hóa có tải trọng lớn lên đến hàng chục tấn, tần suất làm việc cao.

Dòng xe nâng hàng Mitsubishi sử dụng động cơ đốt trong được thiết kế gồm khung gầm, lốp xe tương tự cấu tạo của xe ô tô, cùng với hệ thống thủy lực phụ trách việc nâng hạ hàng hóa. Tải trọng nâng của dòng xe này dao động từ 1 tấn tới hàng chục tấn. Mức nâng phổ biến được sử dụng tại các công ty, doanh nghiệp, kho xưởng thường là xe nâng tải trọng từ 5 tấn trở lại, các loại xe có tải trọng trên 10 tấn thường được sử dụng cho nhu cầu bốc dỡ vận chuyển hàng container.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Mitsubishi tại Nova, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0977 550 833.

 

 

Bình Luận