Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Xe nâng cây cảnh tại Bình Dương & TP.HCM

Share

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thuê xe nâng cây cảnh tại Bình Dương & TP.HCM uy tín và chất lượng? Nếu bạn quan tâm đến thông tin này, hãy tham khảo một số nội dung trong bài viết dưới đây.

Thông tin đã biết những công việc khuân vác hay nâng đã hàng hóa đặc biệt là cây cảnh, cây bonsai có giá trị lớn là vấn đề không hề đơn giản. Những tải ngại về khối lượng là vấn đề không nhỏ đặc biệt những tán cây rộng dễ gây vướng hoặc gây xảy ra tình trạng đụng chạm trong khi vận chuyển.

Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh là những địa phương phát triển, có đời sống cao vì thế việc người dân chơi các loại cây cảnh không còn là vấn đề xa lạ. Vì thế, việc tìm kiếm xe nâng cây cảnh tại Bình Dương & TP.HCM để giúp vận chuyển cây cảnh dễ dàng, không gây nên sự cố nào.

 Vậy nên tìm loại xe nâng nào? Đâu là địa chỉ mua xe nâng nếu như bạn đang ở khu vực Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh? Để giải đáp ứng được những thông tin này mời bạn tham khảo một số nội dung trong bài viết dưới đây. Những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ những nội dung này.

Tại sao cần sử dụng xe nâng cây cảnh?

Việc sử dụng xe nâng cây cảnh mang đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực. Để hiểu rõ những nội dung này, bạn có thể tìm hiểu một số vấn đề dưới đây.

Chắc bạn cũng biết rằng, công việc vận chuyển khá là vất vả bởi có cây vài trăm cân đến hàng tấn. Trong đó, mỗi lần vận chuyển bạn phải huy động nhiều người nhưng vấn gây khó khăn, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Bạn đang tìm kiếm các loại xe nâng giúp việc vận chuyển cây cảnh nhanh chóng và hiệu quả hơn?

Thị trường hiện nay có nhiều loại xe nâng cây cảnh khác nhau vì thế tùy theo nhu cầu bạn có thể đưa đến gợi ý phù hợp nhất dành cho mình. Tuy nhiên để mua được sản phẩm tốt bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Nhiều năm qua, Xecaukato.com là địa chỉ chuyên phân phối các loại xe nâng hàng, xe nâng cây cảnh uy tín và chất lượng. Những loại xe cẩu tải đều được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất vì thế cam kết nguồn gốc xuất xứ với giá thành hợp lý.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tiếp cận những mẫu xe nâng vận chuyển cây cảnh vô cùng hiệu quả và đảm bảo yếu tố kinh tế. Bao gồm giá trị đầu tư thấp, nâng hạ nhanh và đem đến hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian làm việc. Bên cạnh đó, không phải huy động nhiều việc để làm việc.

Một số loại xe nâng cây cảnh được ưa chuộng

Bạn đang muốn tìm kiếm dòng xe nâng cây cảnh tại Bình Dương & TP.HCM cần phải tìm hiểu xem thị trường có những loại nào, ưu điểm của từng loại… Điều này giúp có được lựa chọn tốt nhất, đáp ứng được mong muốn khi tìm kiếm.

Xe nâng mặt bàn

Loại xe này được nhiều người biết đến với cái tên bàn nâng chậu cây cảnh. Xe với thiết kế kết hợp khung sườn hình chữ X với thép dày và bề mặt là mặt bàn. Điều đặc biệt hơn những chiếc bàn nâng này được thiết kế thêm hệ thống bánh xe, trong đó 2 bánh phía trước để cố định còn hai bánh phía sau xoay được để di chuyển thuận lợi hơn.

Do đặc trưng của thiết kế vì thế chúng tiện lợi cho việc di chuyển trong điều kiện diện tích nhỏ hẹp và dễ dàng quay đầu khi làm việc. Cùng với đó, thời gian đạp kích chân để nâng hàng hóa lên cao, xuống thấp nhanh chóng hơn, không gây mất thời gian. Nhờ đó có thể đảm bảo sự tiện lợi tuyệt đối.

Trên thực tế, nhu cầu chơi cây hiện nay rất đa dạng, chúng ta không thể nào biết trước được tải trọng nào đó. Vì thế mà nhà sản xuất đưa ra thị trường nhiều loại xe với tải trọng khác nhau, phù hợp với nhu cầu nâng hạ của quý khách hàng. Chằng hạn như 150kg, 300kg, 350kg đến các loại xe với tải trọng 1 tấn, 1.5 tấn…

Cùng với đó, khả nâng nâng cũng nhiều loại chẳng hạn như loại 9 tấc, 1.3 mét, 1.5 mét, 1.7 mét giúp cho người sử dụng nâng các chậu cây mai và cây quất giúp nâng hạ các loại chậu hoa cây kiểng lên xe ba gác đơn giản và dễ dàng nhất.

Xe nâng tay thấp – cao

Hai dòng xe này thiết kế dùng để nâng hạ bằng việc bơm thủy lực với thiết kế nâng cao để giúp cho việc đẩy chậu cây hoặc hoa cảnh thuận tiện và linh hoạt cao.

Trong đó, dòng xe nâng tay cao giúp cho việc di chuyển và nâng hạ cây cảnh hay bonsai lên xuống xe ba gác hay xe tải nhanh chóng, tiện tiện hơn nữa. Bên cạnh đó, thiết kế càng nâng có khả năng điều chỉnh được vì thế bề ngang và độ rộng của chúng không phải là vấn đề mà bạn quan tâm.

Điều đặc biệt, dòng xe này chính là thiết kế với khả năng nâng hàng hóa với tải trọng nâng từ 400kg, 1.000kg, 2.000kg đến 3.000kg… Công việc tiến hành không phải chuyện khó khăn gì. Cùng với đó, chiều cao từ 85cm, đến 1.1 mét, 1.5 mét, 2 mét, 3 mét… Bạn có thể xem xét nhu cầu nâng cây cảnh tại Bình Dương & TP.HCM nâng lên cao của mình như thế nào để có thể đưa đến gợi ý tốt nhất dành cho mình.

Còn với loại xe nâng tay thấp bên cạnh đặc điểm đặc biệt đó là sở hữu thiết kế càng nâng dài hơn thì chúng dùng di chuyển chậu cây cảnh sẽ phù hợp với thiết kế nhỏ gọn. Phương tiện này có khả năng di chuyển được trong những nơi có môi trường làm việc nhỏ hẹp mà dòng xe nâng tay cao không làm được.

Ngoài ra, dòng xe này cũng có một số hạn chế đó là không có khả năng nâng chậu cây cảnh lên cao như dòng tay nâng cao hay loại xe nâng mặt bàn. Vì thế nên chú ý để có thể đưa đến gợi ý tốt nhất dành cho mình.

Địa chỉ cho thuê nâng cây cảnh tại Bình Dương & TP.HCM

Bạn đang muốn thuê dòng xe nâng thích hợp điều quan trọng là nên tìm đến địa chỉ uy tín. Bởi lẽ, thị trường hiện nay dòng xe này được phân bố nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, cung cấp mặt hàng chất lượng.

Hiểu rõ nhu cầu của người dùng, Xecaukato.com với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam kết mang đến sản phẩm tốt với dịch vụ đảm bảo. Ngoài khu vực Bình Dương TP. Hồ Chí Minh chúng tôi còn phân phối cho các tỉnh thành khác trên cả nước, nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được tư vấn kịp thời nhất nhé. 

Bình Luận