Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Xe nâng hàng bằng tay

Share

Ngày nay, nhu cầu của nền công nghiệp máy móc ngày càng cao nên các nhà sản xuất cho ra đời rất nhiều các thiết bị xe nâng đa dạng và phong phú để phục vụ cho các doanh nghiệp, nhà xưởng…Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến các bạn một sản phẩm của dòng xe nâng là xe nâng hàng bằng tay. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xe nâng tay là gì?

Xe nâng tay có kích thước nhỏ gọn, có kết cấu đơn giản, chủ yếu là dùng tay hoặc kích chân để thực hiện các thao tác nâng hạ, di chuyển hàng hoá, máy móc. Có 2 loại cơ bản là: xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao.

Xe nâng tay thấp có chiều cao tối đã có thể đạt được khoảng 2m, chủ ý là nâng pallet có trọng tải từ 1 đến 2 tấn. Thường được sử dụng tại các xưởng, kho sắp xếp và chất hàng trên các kệ, dễ dàng di chuyển trong diện tích nhỏ.

Xe nâng tay cao có thể nâng cao tối đa tới 3.5m, tải trong nâng từ 400kg-5 tấn. Có loại có mặt bàn và có loại có càng để nâng pallet. Xe nâng tay cao thường dùng để nâng di chuyển hành hóa trong kho hoặc xếp lên oto, container,.. Xe nâng mặt bàn có thể dùng nâng cây cảnh, module máy,…Càng nâng pallet có độ dịch chuyển nên dễ dàng nâng được pallet có kích thước khác nhau. Tuy nhiên xe nâng tay cao chỉ sử dụng được pallet một mặt và không có thanh giằng

Ưu điểm và nhược điểm chung của 2 loại xe nâng tay?

Ưu điểm chung: 

  • Thiết kế nhỏ gọn.
  • Giá thành thấp
  • Có tính linh hoạt cao 
  • Không cần nguyên liệu khác để vận hành động cơ – tiết kiệm được chi phí
  • Không gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn

Nhược điểm chung: 

  • Đối với số lượng hàng hoá lớn, việc sử dụng tay làm tốn nhiều thời gian và sức lao động để có thể hoàn thành công việc.
  • Đối với hàng hoá có trọng lượng lớn việc kéo đẩy di chuyển hàng hoá rất khó khăn vì sức người có hạn, dù được hỗ trợ bánh lăn và tay kéo nhưng để vận hành phải dùng 80% sức người tác động lên thì sẽ bị rất nhiều mặt hạn chế.
  • Nền quá ghồ ghề mà giảm khả năng di chuyển, dễ khiến cho bánh xe bị hư gây thiệt hại về hàng hoá, máy móc.

Vì sao chọn thuê xe nâng hàng bằng tay tại Nova?

Chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ cho thuê xe nâng hàng bằng tay với số lượng lớn và đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ đem tới cho khách hàng. Chúng tôi hiểu những khó khăn trong việc xây dựng hệ thống công ty của quý khách tốn quá nhiều chi phí, việc đầu tư cho xe nâng hàng bằng tay với số lượng lớn nhằm sử dụng cho nhiều kho bãi, hoặc có diện tích kho bãi lớn cần phân phối xe nâng tay tại nhiều điểm để tiện cho việc sắp xếp và di chuyển hàng hoá, chúng tôi có đầy đủ các loại xe nâng hàng bằng tay với số lượng lớn nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho quý khách.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách bảo trì, bảo dưỡng, sữa chữa xe định kỳ và rất nhiều gói ưu đãi đối với khách hàng dài hạn và khách hàng thân thiết. Chúng tôi luôn đưa tinh thần hợp tác và uy tín đối với khách hàng lên hàng đầu, nên toàn bộ thủ tục cho thuê chúng tôi đều thực hiện rất nhanh chóng, không quá nhiều yêu cầu làm ràng buộc và mất nhiều thời gian của khách hàng.

Cách thức thuê xe nâng hàng bằng tay tại Nova 

Quý khách hãy gọi ngay đến 0977 550 833 để đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt thành, tác phong làm việc Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng sẽ giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách.

Chúng tôi thật sự cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Bình Luận