Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Xe nâng hàng Doosan

Share

Khi lựa chọn thuê xe nâng hàng các doanh nghiệp đều coi trọng giá cả để đưa ra quyết định, nên những sản phẩm giá thuê rẻ, chất lượng tốt luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Nhưng đối với người vận hành xe nâng thì yếu tố chất lượng, an toàn, và các tính năng được tối ưu hóa xem như là trọng điểm để chọn xe nâng. Vì họ luôn hiểu rõ, xe nâng hoạt động hiệu quả như thế nào để có thể đem lại năng suất cao nhất có thể. Rất khó để có thể cân bằng 2 luồng yêu cầu giữa giá thành và chất lượng sản phẩm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng

Vậy làm sao để thuê được xe nâng hãng nào tốt và chất lượng nhất?

Các doanh nghiệp khi có nhu cầu về thuê xe nâng hàng thì trước tiên hãy đặt ra những tiêu chí mà doanh nghiệp mong muốn sao cho phù hợp nhất, nó có thể là năng suất làm việc của xe nâng hàng, tính an toàn, khấu hao xe như thế nào. Nova xin phép đưa ra một số tiêu chí mà quý khách hàng có thể xem xét khi lựa chọn sản phẩm:

– Trọng tải tối đa mà xe có thể đạt được

– Chiều cao tối đa mà xe có thể đạt được

– Sử dụng nguồn nguyên liệu nào đỡ hao phí nhất như: gá, xăng, dầu, điện, ắc quy hay sức người

– Sức tiêu thụ nguyên liệu

– Thông số nâng

– Tần suất tối đa xe có thể làm việc

– Điều kiện trong kho bãi dòng xe nào thuận tiện nhất

– Khấu hao hoạt động lâu ngày ( đối với khách hàng chọn gói dài hạn)

– Phụ tùng có dễ dàng tìm mua khi cần thay thế, sửa chữa

– Tiêu chuẩn về khí thải

– Tiêu chuẩn về gây tiếng ồn

– Uy tín về thương hiệu

Phụ thuộc vào những nhu cầu về sử dụng của quý doanh nghiệp có thể lựa chọn và đưa ra những tiêu chí để cho thể lựa chọn thương hiệu xe nâng nào, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng ở đâu uy tín để đáp ứng những tiêu chí của quý doanh nghiệp

Ưu điểm của xe nâng hàng Doosan

Thị trường đang có rất nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn thích hợp nhất. Thông thường xe nâng đến từ Nhật Bản sẽ có chất lượng tốt nhưng giá thành lại khá cao. Trong khi đó hiện nay xe nâng hàng Doosan được Nova nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam bởi chất lượng ổn định và giá cả hợp lý. Các phụ tùng để thay thế và nguyên liệu để bảo trì bảo dưỡng cũng dễ dàng tìm thấy tại các đại lý phụ tùng xe hỗ trợ công nghiệp.

Thuê xe nâng hàng Doosan ở đâu thì uy tín?

Công ty Nova chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Doosan nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, quý khách hàng có thể đến với chúng tôi lựa chọn xe nâng hàng mà quý khách cảm thấy hài lòng nhất, toàn bộ xe nâng hàng Doosan tại Nova đều mới trên 80%.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách bảo trì bảo dưỡng xe định kỳ, nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng, cung cấp đến cho quý khách hàng đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm để hỗ trợ với tác phong làm việc chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm với khách hàng và nhanh nhẹn làm việc tuyệt đối không làm chậm trễ năng suất của quý doanh nghiệp. Nova luôn đem đến cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ, với giá cả cực kỳ cạnh tranh và nhiều gói ưu đãi dành cho quý khách lựa chọn gói dài hạn hay ngắn hạn, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách qua số HOTLINE 0977 550 833 hoàn toàn miễn phí và hoạt động 24/7. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

 

Bình Luận