Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ

Share

Xe nâng hàng là thiết bị có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực công việc, hỗ trợ đắc lực cho các công ty, xí nghiệp giảm thiểu được không nhỏ nguồn nhân lực, đẩy nhanh tiến độ và hiệu quả công việc, đặc biệt hơn là giảm thiểu chi phí vận chuyển hàng hóa, thiết bị… Do nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ngày càng cao nên các dịch dụ cho thuê xe nâng hàng trên thị trường hiện nay cũng vô cùng phát triển, trong đó có dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ của Nova chúng tôi.

Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ

Công ty Nova là một trong những công ty hàng đầu hiện nay trên thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ, chất lượng và uy tín. Với hệ thống xe nâng đa dạng mẫu mã và chủng loại khác nhau, Nova luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhanh chóng. Công ty Nova cung cấp đầy đủ các loại xe nâng hàng bao gồm: xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng động cơ.

– Cho thuê xe nâng tay sử dụng đối với các hàng hóa, vật liệu nhẹ từ 500 kg tới 1000 kg đối với xe nâng tay cao, các loại xe nâng tay thấp với mức nâng từ 2 tấn tới 3 tấn, tầm nâng ở độ cao ~ 20 cm.

– Cho thuê xe nâng điện: xe nâng điện bán tự động, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái. Các loại xe nâng điện có sức nâng không quá 2,5 tấn và thời gian sử dụng trung bình khoảng 8h.

– Cho thuê xe nâng hàng sử dụng đông cơ đốt trong: các loại xe nâng sử dụng nguồn nhiên liệu như xăng, gas, dầu diesel, sử dụng để nâng đỡ và di chuyển hàng hóa, thiết bị, vật liệu có khối lượng lớn, tần suất cao, tải trọng lên tới 50 tấn.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ tại Nova

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng hàng chất lượng và giá rẻ nhưng đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào, hãy đến với Nova. Tại địa chỉ của chúng tôi, quý khách hàng không chỉ được phục vụ tận tình, chu đáo mà giá dịch vụ cho thuê xe nâng hàng lại rẻ nhất trên thị trường. Các dòng xe nâng hàng cho thuê tại Nova đều được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Still, Komatsu, Nissan, Toyota…

Đội ngũ nhân viên tại Nova là những người đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo chuyên nghiệp và có chuyên mông, kinh nghiệm vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, Nova cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn luôn đưa ra những hướng dẫn hợp lý cho quý khách hàng trong việc lựa chọn loại xe phù hợp để có thể sử dụng tốt nhất cho nhu cầu công việc và có chi phí thấp nhất.

Thủ tục thuê xe nâng hàng đơn giản và nhanh chóng: quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977 550 833. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn loại xe nâng phù hợp và tiến hành báo giá. Sau khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, xe nâng sẽ được đưa tới địa điểm yêu cầu. Mọi thủ tục thanh toán sẽ được thực hiện sau khi công việc hoàn thành.

Bình Luận