Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe nâng người tại An Giang uy tín

Share

Tìm địa chỉ cho thuê xe nâng người tại An Giang là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi đây là loại phương tiện rất cần thiết trong nhiều hạng mục công việc, đồng thời mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng.

Xe nâng người sử dụng trong những trường hợp nào?

Xe nâng người là một phương tiện thay thế cho giàn giáo truyền thống hoặc thang, đây là thiết bị nâng hạ giúp người lao động tới các vị trí làm việc ở các không gian trên cao.

Xe nâng người hiện nay được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi trong các lĩnh vực như thi công công trình xây dựng, lắp đặt thiết bị điện, cắt tỉa cây xanh, sơn sửa nhà, trang trí, bảo trì… Với những lợi ích vượt trội hơn hẳn những phương tiện truyền thống, xe nâng người từ khi ra đời đã được các chủ đầu tư và doanh nghiệp rất ưa chuộng và là thiết bị cần có khi thi công.

Vì sao nên dùng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại An Giang?

Nếu bạn đang thi công tại An Giang, bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại An Giang bởi những lợi ích mà thiết bị này mang lại phải kể đến như:

  • An toàn tuyệt đối trong thi công

An toàn lao động là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Sử dụng xe nâng người an toàn hơn hẳn so với sử dụng giàn giáo truyền thống. Xe nâng người có thiết kế thông minh, vận hành độc lập bằng các piston thủy lực, chạy bằng động cơ diesel, xăng hay bằng điện gắn trực tiếp dưới thân của máy nâng hạ nhẹ nhàng.

Bộ điều khiển tích hợp với cả khi ở dưới hay trên cao, có thiết kế nâng cao tính an toàn như van tự ngắt, van hạ ngay cả khi không có nguồn điện. Sàn làm việc được thiết kế có lan can giúp bảo vệ người khi thi công ở các độ cao khác nhau.

  • Sử dụng xe nâng người giúp tiết kiệm chi phí thi công

Sử dụng xe nâng người giúp tiết kiệm thời gian thi công, giảm thiểu chi phí nhân công. Bên cạnh đó chi phí thuê xe nâng người cũng thấp hơn nhiều so với việc mua xe mới, rất phù hợp khi thực hiện các dự án có tính thời vụ.

  • Tiết kiệm thời gian thi công

Việc di chuyển bằng xe nâng người rất dễ dàng và nhanh chóng nên thời gian thi công giảm đi rất nhiều.

  • Nâng cao tính chuyên nghiệp

Việc sử dụng thiết bị hiện đại như xe nâng người giúp nâng cao tính chuyên nghiệp khi làm việc, thiết bị này đã được kiểm chứng bởi Hiệp hội an toàn lao động thế giới.

  • Di chuyển dễ dàng và dễ sử dụng

Thiết kế của xe nâng người gồm bộ điều khiển dưới mặt đất và tích hợp cả khi đang làm việc trên cao khiến cho người dùng dễ dàng điều khiển mỗi khi làm việc. Có thể di chuyển dễ dàng ở nhiều địa hình khác nhau.

  • Kích thước nhỏ gọn, thân thiện với môi trường

Kích thước của xe nâng người gọn gàng và tiết kiệm không gian hơn rất nhiều so với dùng giàn giáo. Xe vận hành bằng các nhiên liệu sạch nên rất thân thiện với môi trường.

Địa chỉ cho thuê xe nâng người tại An Giang uy tín

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ cho thuê xe nâng người tại An Giang thì Công ty Nova là lựa chọn uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty Nova là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng… Công ty có cơ sở tại nhiều địa phương, trong đó có An Giang, luôn sẵn sàng cung cấp các loại xe đáp ứng nhu cầu sử dụng của các chủ đầu tư và các doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều loại xe để phục vụ cho những công việc có đặc thù khác nhau (như thi công, xây dựng nhà xưởng, sửa chữa, lắp đặt thống điện, điều hòa, các hoạt động trang trí, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh các tòa nhà cao tầng…) với nhiều độ cao nâng 6m, 8m, 10m, 12m, 12m, 26m…, bao gồm:

  • Xe nâng người dạng cắt kéo (thang nâng kiểu ziczac)
  • Xe nâng người dạng chân nhện – spider lift
  • Xe nâng người boom lift dạng khớp gập
  • Xe nâng người dạng ống lồng, thang nâng người lắp đặt trên xe tải (xe cẩu thùng nâng người, xe tải gắn cẩu nâng người, xe tải gắn rọ nâng người),…

Các mẫu xe của Công ty Nova đều được nhập khẩu từ các hãng xe uy tín trên thế giới, thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ, cam kết hoạt động trơn tru, an toàn, không làm gián đoạn công việc của quý khách hàng.

Quý khách có thể thuê xe nâng người tại An Giang theo thời gian khác nhau như: theo ca, theo ngày, theo tuần, theo tháng… thời gian thuê càng lâu dài, mức giá thuê xe càng giảm.

Để được tư vấn chi tiết dịch vụ cũng như báo giá cho thuê xe nâng người tại An Giang, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Công ty Nova theo số hotline: 0977 550 833. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Bình Luận