Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe nâng người tại Bình Phước

Share

Với nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng tăng cao thì các dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước lại càng được mở ra nhiều. Mỗi đơn vị cho thuê xe nâng người lại có mức giá khác nhau cũng như chất lượng dịch vụ. Do đó khi cần thuê xe nâng người, các đơn vị doanh nghiệp hay cá nhân cần tìm hiểu kỹ các thông tin về chất lượng, mức giá cũng như thủ tục thuê xe…

Địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước uy tín

Tại tỉnh Bình Phước hiện có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người. Trong đó, công ty Nova là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động, với bề dày phát triển và số lượng các chi nhánh luôn không ngừng mở rộng nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu đến từ khách hàng. Trong nhiều năm qua, Nova đã phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng là các công ty, doanh nghiệp không chỉ tại Bình Phước mà còn tại các tỉnh thành khác như Bình Dương, Tây Ninh, Long An, TP Hồ Chí Minh… và luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước của Nova cung cấp các loại xe nâng người hỗ trợ đưa người làm việc trên cao an toàn, hiệu quả.

  • Cho thuê xe nâng người lắp đặt nhà xưởng.
  • Cho thuê xe nâng người lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện, nước, các hệ thống biển quảng cáo…
  • Cho thuê xe nâng người vệ sinh công nghiệp, nhà xưởng…
  • Cho thuê xe nâng người làm việc ngoài trời: hệ thống đèn đường, phát quang cây xanh…

Tại công ty Nova có hệ thống xe nâng người cho thuê với số lượng lớn, nhiều phân khúc xe từ cho xe nâng người mới và các dòng xe nâng người đã qua sử dụng, đa dạng mẫu mã từ các dòng xe nâng điện, xe nâng sử dụng động cơ diesel, xe nâng người cắt kéo, xe nâng Z boom, S boom… với sức nâng giỏ, chiều cao nâng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu công việc trong nhà, ngoài trời. Toàn bộ xe nâng người cho thuê tại Nova luôn được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, luôn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn lao động trước khi đưa vào làm việc.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người của Nova cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tác phong nhanh nhẹn, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ lái xe nâng được đào tạo bài bản, có đầy đủ các chứng chỉ lái xe theo quy định, cùng với kinh nghiệm nhiều năm lái xe nên có thể xử lý nhanh chóng nhưng tình huống sự cố phát sinh trong quá trình làm việc.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước của Nova không chỉ cam kết về chất lượng, an toàn hàng đầu trên thị trường mà còn có mức giá tốt nhất trên thị trường, ít biến động. Quý khách hàng có thể tham khảo mức báo giá bằng cách liên hệ tới hotline 0977 550 833.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước, công ty Nova còn cung cấp các dịch vụ vận tải khác như cho thuê xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu thùng, các loại xe nâng hàng. Thông tin chi tiết các dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

Bình Luận